An ninh hình sự

Xác minh nhanh đối tượng bẻ gương chiếu hậu hàng loạt ô tô tại Quảng Ninh

17/02/2024, 18:44

Đối tượng bẻ gương chiếu hậu hàng loạt ô tô tại phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã bị cơ quan chức năng địa phương bắt giữ.

Chiều tối 17/2, một lãnh đạo phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng ở địa phương vừa phối hợp bắt giữ một đối tượng gây ra vụ bẻ hàng loạt gương xe ô tô con đỗ ở tuyến đường gom song song với quốc lộ 18, đoạn qua nội thị phường Hồng Hải.

Xác minh nhanh đối tượng bẻ gương chiếu hậu hàng loạt ôtô tại Quảng Ninh- Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Trọng Th gây ra vụ bẻ gương chiếu hậu của hàng loạt ô tô tại cơ quan công an.

Theo đó, sáng 17/2, trên nhóm facebook liên quan tới xe hơi ở Quảng Ninh, tài khoản V. A.Ph đã đăng tải hình ảnh về một loạt ô tô bị mất gương khi đỗ trên tuyến đường song song với quốc lộ 18, đoạn đối diện Viện Kiểm sát nhân dân TP Hạ Long, phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Xác minh nhanh đối tượng bẻ gương chiếu hậu hàng loạt ôtô tại Quảng Ninh- Ảnh 2.

Gương chiếu hậu của một chiếc ô tô bị bẻ và đập vỡ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng của địa phương đã nhanh chóng vào cuộc truy tìm hung thủ. Qua xác minh ban đầu, ở khu vực này, sáng 17/2 đã có 21 ô tô bị bẻ mất mặt gương chiếu hậu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau thời gian ngắn, lực lượng chức năng ở địa phương đã bắt giữ được đối tượng gây ra các vụ bẻ gương xe ô tô ở tuyến đường nêu trên. Qua xác minh ban đầu, đối tượng tên là Phạm Trọng Th (SN 1992, trú tại phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả).

Xác minh nhanh đối tượng bẻ gương chiếu hậu hàng loạt ôtô tại Quảng Ninh- Ảnh 3.

Lực lượng chức năng phường Hồng Hải, TP Hạ Long nhanh chóng vào cuộc để truy tìm người gây ra vụ hàng loạt ô tô mất gương chiếu hậu.

Theo lời khai của đối tượng, khoảng 3h sáng ngày 17/2, Th đi bộ tại khu vực Cột 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long thì phát hiện có nhiều ô tô đỗ ven đường, nên đã dùng tay bẻ mặt gương rồi ném xuống đường. Mục đích của Th làm vậy là để chơi và không quen biết hay có hiềm khích với các chủ xe…

Theo thông tin của gia đình thì Th có biểu hiện tâm thần và đã đi điều trị tại một số nơi.

Hiện, đã có 17 chủ xe đến cơ quan chức năng phường Hồng Hải trình báo thiệt hại tài sản với tổng giá trị khoảng 38 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương tiến hành xác minh, làm rõ động cơ của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.