Xã hội

Xe máy Wave Alpha được trả hơn 1,6 tỷ đồng khi đeo biển ngũ quý 9

11/11/2022, 15:10

Trên thị trường, giá xe máy Wave Alpha có giá hơn 20 triệu đồng, nhưng khi đeo biển ngũ quý 9 chiếc xe này đã được trả cao hơn gần 100 lần.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh một chủ xe máy ở Hoàn Kiếm (Hà Nội) bấm được biển số 29C1-999.99 khiến nhiều người trầm trồ.

img

Chiếc biển xe máy ngũ quý 9 vừa được một người ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bấm được

Chia sẻ với PV, anh Thanh (ở Hà Nội) cho biết, người bấm được biển số ngũ quý 9 trên là chị gái anh - chị Nguyễn Thu Thủy ở phường Hàng Bạc (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo anh Thanh, vào khoảng 9h sáng nay (11/11), anh đi cùng chị gái đến công an quận Hoàn Kiếm để đăng ký và bấm biển cho chiếc xe máy Wave Alpha. Tại đây, chị Thủy đã may mắn bấm trúng biển số 29C1-999.99.

“Khi bấm được biển số ngũ quý 9, chị tôi rất vui và không nghĩ mình lại may mắn bấm được biển số đẹp như thế”, anh Thanh nói.

Anh Thanh cũng cho biết thêm, sau khi bấm trúng biển ngũ quý 9, rất nhiều gọi điện cho chị gái anh hỏi mua xe và trả giá, đã có người trả hơn 1,6 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe nhưng chị của anh chưa đồng ý.

“Sau khi sở hữu được biển số đẹp, nhiều người gọi điện cho chị gái tôi quá nên chị ấy đã tắt máy”, anh Thanh nói.

Ngày 11/11, chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận, đơn vị vừa bàn giao biển số 29C1-999.99 cho chủ xe máy tại trụ sở công an quận vào sáng cùng ngày.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.