Thông tin doanh nghiệp

Xedapdien.com khai trương hệ thống bán lẻ tại Hà Nội

21/06/2016, 15:34

Ngày 21/6, tại Hà Nội, xedapdien.com khai trương hệ thống bán lẻ xe đạp, xe máy điện

1

xedapdien.com khai trương hệ thống bán lẻ xe đạp, xe máy điện chính hãng như Maruishi, Nishiki - Nhật Bản, Jili - Việt Nam.

Với thị trường xe đạp điện ở Hà Nội có nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng kém chất lượng dễ gây cháy nổ, gây mất an toàn cho người sử dụng như hiện nay. Hệ thống xedapdien.com ra đời, nhằm mang tới sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cho khách hàng.

“Không chỉ là xe đạp, đó còn là công nghệ”, hệ thống xedapdien.com mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có đầy đủ giấy đăng kiểm.

2

xedapdien.com hiện đang phân phối các dòng sản phẩm với tính năng chống nước vượt trội, xe có thể đi trong điều kiện ngập mô tơ

Ngoài ra, xedapdien.com hiện đang phân phối các dòng sản phẩm với tính năng chống nước vượt trội, xe có thể đi trong điều kiện ngập mô tơ, toàn bộ phần nhựa xe được làm bằng vật liệu nhựa PP chống cháy.

Nhân dịp khai trương hệ thống đại lý bán lẻ xe đạp, xe máy điện tại Hà Nội, xedapdien.com khuyến mại 01 mũ bảo hiểm, khóa dây cho các khách hàng mua các dòng sản phẩm xe đạp, xe máy điện từ ngày 21/6 – 2/9. Cũng trong dịp khai trương này, các khách hàng thuộc diện con em chính sách đạt kết quả học tập với thành tích cao trong năm học vừa qua, khi mua xe đạp điện tại các cửa hàng của hệ thống xedapdien.com sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt, tặng sách, vở để giúp các em vững tin bước vào năm học mới sắp tới.

5

Hệ thống xedapdien.com cam kết có chế độ bảo hành ưu việt, tiện ích cho khách hàng.

Với nhiều ưu thế vượt trội, hệ thống xedapdien.com cam kết có chế độ bảo hành ưu việt, tiện ích cho khách hàng. Đối với các dòng sản phẩm xe đạp, xe máy điện trong hệ thống phân phối cửa hàng của xedapdien.com đều được bảo hành  và đổi với trong vòng 2 năm.

Hệ thống xedapdien.com có 2 cơ sở chính tại Hà Nội

Cơ sở 1: Số 77 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: 15 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên Hà Nội.

Hotlie: 01689988777, Máy bàn: 0438237777

Website: http://xedapdien.com/vn

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.