Xem - ăn - chơi

Xem phim Zippo, Mù tạt và Em tập 9 trực tuyến

28/07/2016, 16:59
image

Tập 9 phim "Zippo, Mù tạt và Em" với nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h10 hôm nay 28/7.

zippo-mu-tat-va-em-4

"Zippo, Mù tạt và Em" hiện đang phát sóng vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần

Trong tập 8 bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em", nhận được tin bố bị tai nạn, Lam (Nhã Phương) vội vã trở về nhà. Dù còn giận bố và mẹ kế nhưng Lam rất lo sợ sẽ không còn được nhìn thấy bố vì vậy cô đã ngồi cả ngày bên giường bệnh, chờ đợi bố tỉnh lại.

Về phần Huy (Anh Tuấn), Huy rất lo lắng vì sự biến mất đột ngột của Lam nên đã tìm gặp Hoài (Kiều My), năn nỉ mọi cách để Hoài nói ra tung tích của Lam.

Zippo, Mù tạt và em: Nhã Phương đón nhận tình cảm trai đẹp

Khi hay tin bố Lam gặp chuyện không may, Huy vội vã bắt xe vào Huế để được ở bên cạnh Lam, làm chỗ dựa tinh thần cho cô. Cũng trong lúc này, Huy đã hiểu và quan tâm Lam nhiều hơn khi biết được một phần câu chuyện gia đình Lam. Huy cũng trả lại Lam sợi dây chuyền kỷ vật của mẹ Lam mà Lam đã đánh rơi - món đồ anh định giữ làm tin.

zippo-mu-tat-va-em-9

Nhiều tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện tình yêu của cô bé bán dưa Lam (Nhã Phương) và  Huy (Anh Tuấn) sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h10 hôm nay 28/7

Bố Lam tỉnh lại sau nhiều ngày hôn mê, Lam như trút được gánh nặng trong lòng nhưng cô vẫn chưa thể chấp nhận chuyện của bố và mẹ kế. Trong lúc này, Huy đã khuyên Lam nên bớt căng thẳng với bố và dì, đồng thời làm mọi cách giúp Lam có được tâm trạng thoải mái.

Đặc biệt, kết thúc đoạn trailer bật mí các cảnh phim ở tập 8 và tập 9 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát hành trước đó có nụ hôn của Huy và Lam. Rất nhiều người hâm mộ đã hy vọng nụ hôn này sẽ xuất hện trong tập 9 để thỏa lòng chờ đợi của các fan.

Lam rồi sẽ hết giận bố và dì Vân? Huy sẽ làm gì tiếp theo để chinh phục trái tim Lam? Liệu Lam có sớm chấp nhận tình yêu của Huy sau tất cả những gì Huy đã làm cho mình? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 "Zippo, Mù tạt và Em" phát sóng vào 21h10 hôm nay (28/7) trên kênh VTV3.

Xem thêm video trailer Zippo, Mù tạt và Em tập 9:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.