Giáo dục

Xôn xao clip nữ sinh đánh bạn tới tấp trong lớp học vì làm hỏng thỏi son

14/03/2024, 18:27

Một nữ sinh ở Sóc Trăng bị bạn học cùng lớp tát liên tiếp vào mặt, sau đó còn túm tóc ngay trong lớp học.

Chiều 14/3, theo thông tin từ UBND thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng), cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc một nữ sinh của Trường THCS Châu Văn Đơ đánh bạn cùng lớp.

Xôn xao clip nữ sinh đánh bạn tới tấp trong lớp học vì làm hỏng thỏi son- Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn ở Sóc Trăng được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

"Hiện tại, nữ sinh đánh bạn đã nhận lỗi và hứa sẽ khắc phục, không dám tái diễn. Cha mẹ học sinh đánh bạn cũng đã xin lỗi gia đình em bị đánh, nhận trách nhiệm giáo dục và đưa nữ sinh bị đánh khám sức khỏe, điều trị (nếu có)", vị lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu cho biết.

Về phía nhà trường cũng sẽ có hình thức xử lý học sinh đánh bạn. Riêng các em học sinh chứng kiến vụ việc, quay clip, chia sẻ, phát tán clip học sinh đánh nhau lên các trang mạng xã hội, cũng bị xem xét xử lý.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần hai phút, ghi lại cảnh một nữ sinh tát liên tiếp vào mặt một nữ sinh khác.

Mặc dù nữ sinh bị đánh ôm mặt khóc, không kháng cự, nhưng vẫn bị bạn đánh liên tục. Sau đó, nữ sinh này còn túm tóc bạn. Vụ việc được cho là xảy ra ngay trong lớp học.

Trong lúc nữ sinh bị đánh tới tấp, có nhiều bạn trong lớp chứng kiến, quay clip… nhưng không ai can ngăn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND thị xã Vĩnh Châu đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện yêu cầu hiệu trưởng nhà trường xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Đồng thời, phối hợp công an địa phương mời gia đình học sinh đến trường làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm và hướng xử lý.

Theo UBND thị xã Vĩnh Châu, người đăng clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook không phải là học sinh của trường. Nhà trường đã vận động chủ tài khoản gỡ xuống và hiện clip đã được xóa.

Theo báo cáo của Trường THCS Châu Văn Đơ, vụ việc xảy ra ngày 11/3, tại lớp học 6A9.

Thời điểm xảy ra vụ việc, em V.N.M đánh em N.T.T.N vì N chơi và vô tình làm hỏng cây son của M.

Khi em M đánh em N có các bạn cùng lớp chứng kiến, không can ngăn, trong đó có hai học sinh dùng điện thoại di động quay phim lại.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.