Showbiz

Xúc động hình ảnh Hoài Linh đến thắp hương cho Phi Nhung

30/10/2022, 18:29
image

Hoài Linh diện bộ đồ bà ba giản dị. Anh không giấu được xúc động khi đứng trước bức di ảnh của người em thân thiết - cố ca sĩ Phi Nhung.

Tối 19/10, nghệ sĩ Hoài Linh đã tham gia tại một nhạc hội từ thiện ở TP HCM nhằm gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em mồ côi ở Cà Mau và Bạc Liêu do đại dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi.

Ngay tại hậu trường, ê-kíp có đặt một bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung để tưởng niệm người đồng nghiệp quá cố. Được biết, đây cũng là chương trình có các con của cô tham gia biểu diễn.

img

Hoài Linh thắp hương cho người em quá cố

Theo hình ảnh được ê-kíp có mặt tại hậu trường chia sẻ, sau khi cúng bái Tổ nghiệp, nam danh hài liền đến trước bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung để thắp hương.

Trong ảnh, Hoài Linh diện bộ đồ bà ba giản dị. Anh không giấu được xúc động khi đứng trước bức di ảnh của người em thân thiết.

img

img

img

Nam nghệ sĩ ăn mặc giản dị, xúc động đứng trước di ảnh Phi Nhung

Trong đêm nhạc, Hoài Linh chia sẻ anh nhận lời tham gia chương trình một phần vì ý nghĩa của nó, một phần vì muốn gặp các con của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

"Một trong những điều tôi nhận lời là gặp hậu duệ của người em tôi hay la (mắng - PV) nhất. Tôi thấy các cháu trưởng thành làm việc rất nghiêm túc, có tình cảm với Phi Nhung.

Tôi hy vọng các cháu sẽ phát triển con đường sự nghiệp để cho nghề nghiệp của các cháu và ước muốn, mong ước của Phi Nhung", nam danh hài nghẹn ngào.

img

Hoài Linh và Phi Nhung là anh em đồng nghiệp thân thiết

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng cho biết "anh Bốn" chính là người nâng đỡ chị khi mới vào nghề. Ngay cả chiếc áo dài đầu tiên giọng ca “Bông điên điển” mặc đi diễn cũng là đàn anh tặng cho. Sau này, nam danh hài còn sáng tác bài hát “Giờ xa lắm rồi” để tặng cho nữ ca sĩ.

Cả hai xem nhau như những người thân trong gia đình. Thời điểm còn hoạt động ở Mỹ, Phi Nhung thậm chí còn đến tận nhà nam danh hài để hỏi cưới đàn anh. Chị cho biết, mẹ nam danh hài rất quý mình, nên mặc cho cả hai không nên duyên, bà sau này vẫn gọi Phi Nhung là “con dâu hụt”.

Phi Nhung qua đời ở tuổi 51, hồi tháng 9/2021 khi mắc Covid-19. Chị sinh năm 1970, quê Gia Lai. Năm 1989, chị sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, theo đuổi dòng nhạc quê hương, công việc thiện nguyện.

Nữ ca sĩ có 1 con gái ruột là Wendy Phạm và 23 người con nuôi. Sinh thời, chị từng tâm sự, dù nhận nuôi đến 23 đứa trẻ nhưng cố ca sĩ không để các bé bị thiệt thòi bất kỳ điều gì, nhiều em còn được học trường quốc tế từ nhỏ.

Trong 1 lần tâm sự, cố ca sĩ Phi Nhung từng thổ lộ không muốn lấy chồng để dành hết thời gian và tình cảm để chăm sóc những đứa trẻ đáng thương.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.