Văn hóa - Giải Trí

Xúc động về chi tiết đặc biệt trong đám tang minh tinh Thẩm Thúy Hằng

10/09/2022, 14:53

Lễ tang minh tinh Thẩm Thúy Hằng diễn ra từ ngày 10-11/9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp, TP.HCM.

img

Tang lễ của NSƯT Thẩm Thuý Hằng được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM) sáng 10/9, đến 6h30 ngày 13/9 sẽ tiến hành lễ di quan. Sau đó, linh cữu của diễn viên Người đẹp Bình Dương được hỏa táng tại Phúc An Viên (TP.Thủ Đức).

img

Từ sớm 4 con trai, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã tới lo tang lễ và tiễn biệt người nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn, lừng lẫy một thời. Ông Nguyễn Xuân Ái Quốc - con trai nghệ sĩ - cho biết bà ra đi nhẹ nhàng, không vướng bận điều gì ngoài một số dự định thiện nguyện còn dang dở.

img

Từ phải qua: Ông Nguyễn Thanh Vũ, Nguyễn Xuân Dũng, Nguyễn Xuân Ái Quốc, Nguyễn Xuân Quốc Việt - bốn người con trai của minh tinh Thẩm Thúy Hằng từ Australia, Mỹ về nước tổ chức lễ tang cho mẹ. Trong ký ức của các con, nữ minh tinh là một người mẹ hiền từ, đảm đang và tài giỏi. (Ảnh VNN)

img

"Mẹ có sự nghiệp riêng, lo cho các con thành đạt, chăm lo cho nhiều người cháu như con, lại cống hiến cho xã hội. Không nhiều người làm được như mẹ. Người ngoài coi mẹ là người đẹp, minh tinh, nhưng trong mắt chúng tôi, mẹ là một người mẹ bình dị. Chúng tôi tôn trọng mẹ như một người mẹ bình thường, cũng như cách các bạn nhìn cha mẹ các bạn", anh Quốc bộc bạch. (Ảnh Zing)

img

Hình ảnh 15 khung ảnh về thời xuân sắc của minh tinh được trưng bày dọc lối vào nhà tang lễ, gợi nhớ về thời hoàng kim của Thẩm Thúy Hằng khiến nhiều người xúc động. Hình ảnh của bà khiến khán giả lại nhớ về những "Người đẹp Bình Dương", "Nàng", "Chân trời tím", "Ngưu Lang - Chức Nữ", kịch "Người mẹ già", "Suối tình", "Đôi mắt bằng sứ"... đình đám một thời. (Ảnh Vnexpress)

img

NSND Kim Cương xót xa trước sự ra đi của người chị thân thiết. Nghệ sĩ cho biết vừa xuất viện sau đợt ốm, bà nhận tin buồn NSƯT Thẩm Thúy Hằng qua đời. "Lúc ấy, tôi không dám tin. Vì Hằng trẻ hơn tôi, khỏe mạnh hơn tôi. Tôi cứ nghĩ mình phải đi trước Hằng", NSND Kim Cương tâm sự. Trên vòng hoa đưa tiễn bạn, bà in hai chữ "Hằng ơi!". (Ảnh VNN)

img

Nghệ sĩ Hạnh Thúy đến tiễn biệt tiền bối trong nghề. Nữ nghệ sĩ viết trong sổ tang: "Con xin mãi ngưỡng mộ mọi điều về cô, cách cô đến và đi với cuộc sống này" (Ảnh VNN)

img

Vòng hoa phúng viếng của diễn viên Kiều Chinh, NSND Minh Vương... chia sẻ mất mát với gia đình nữ diễn viên đình đám của điện ảnh Việt Nam.

img

Vòng hoa viếng nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng của sĩ Long Nhật. Anh xúc động bày tỏ: "Cô là tượng đài của khán gia Việt Nam bao thế hệ, là hồi ức, kỷ niệm tuyệt đẹp của ba mẹ, của con và đại gia đình con tại Huế". (Trong bài, sử dụng nhiều hình ảnh trên Fb cá nhân của nghệ sĩ)

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.