Đời sống

Yên Bái: Cấp cứu đối tượng tự sát nguy cơ tử vong cao khi đang bị điều tra

Giám đốc Trung tâm y tế huyện Văn Yên cho biết, đơn vị vừa cấp cứu thành công 1 bệnh nhân nam bị thương nặng phần bụng, có nguy cơ tử vong cao.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Cao Ngọc Thắng – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, khoảng 22h ngày 15/2, Trung tâm y tế huyện Văn Yên tiếp nhận bệnh nhân Đ.T.S (27 tuổi, ở thôn 6, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên) có vết thương tại vùng thượng vị dài 6cm, chảy máu bờ sắc nhọn, không rõ độ sâu.

img

Ê-kip phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân tự tử bằng dao

Tiến hành chẩn đoán bệnh nhân chấn thương nặng vùng gan do vật sắc đâm xuyên từ trước ra sau.

Nhận định tình trạng người bệnh diễn biến nhanh có nguy cơ tử vong cao, đơn vị đã khẩn trương tiến hành hội chẩn và đưa ra kết luận phẫu thuật khẩn đối với bệnh nhân D.T.S.

Sau hơn 3 giờ phẫu thuật, các y, bác sĩ đã thành công đưa người bệnh thoát khỏi nguy cơ tử vong, sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định.

Liên quan đến bệnh nhân này, ông Lương Văn Thu - Chủ tịch UBND xã Phong Dụ Thượng cho biết: “Người này là trường hợp đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ vì hành vi cố ý gây thương tích cho người khác”.

Theo vị lãnh đạo xã này, nguyên nhân dẫn đến việc D.T.S. tự sát có thể do việc mâu thuẫn gia đình từ năm 2021, dẫn đến tâm lý không ổn định, lại thêm việc công an củng cố hồ sơ để tiến hành xử lý hành vi nên S. đã cố ý dùng dao tự sát.

Nguồn tin riêng của Báo Giao thông cũng cung cấp thêm thông tin, S. trước đó đã chém bị thương em ruột và mẹ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.