Đời sống

15 học sinh ở An Giang đau đầu, nôn ói sau khi ăn kẹo lạ

05/12/2023, 17:28

15 học sinh Trường THCS thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn (An Giang) bị ngộ độc sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc do bạn bán lại.

Ngày 5/12, Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn (An Giang) đã có kết quả xét nghiệm 15 học sinh Trường Trung học cơ sở (THCS) thị trấn Núi Sập bị ngộ độc sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc.

Học sinh ở An Giang ngộ độc do ăn kẹo lạ - Ảnh 1.

Sau khi ăn kẹo do bạn bán lại, 15 em học sinh ở An Giang có biểu hiện ngộ độc.

Theo báo cáo từ Công an thị trấn Núi Sập, sáng 2/12, đơn vị này tiếp nhận tin báo từ hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Núi Sập về việc 15 học sinh lớp 7 có biểu hiện chóng mặt, đau bụng, nôn ói sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Nhóm học sinh này đã mua kẹo của một nữ sinh cùng lớp bán lại với giá 500 đồng mỗi viên.

Sau khi ăn xong, cả 15 em có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, nôn ói, nên được nhà trường đưa đến Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn sơ cứu.

Qua xác minh ban đầu, công an xác định số kẹo nữ sinh bán lại cho các em do người chị ruột của em này cung cấp.

Số kẹo này được người chị của nữ sinh mua từ một phụ nữ không rõ tên tuổi ở khu dân cư xã Định Thành, huyện Thoại Sơn (An Giang) với giá 40.000 đồng/bịch/khoảng 200 viên.

Công an thị trấn Núi Sập đã thu giữ được 60 viên kẹo không rõ nguồn gốc. Đồng thời, kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn xét nghiệm tìm chất ma túy trong cơ thể 15 học sinh.

Kết quả đều âm tính với các chất ma túy như MDMA (Ecstasy), THC (cần sa), Methamphetamine.

Đến sáng 4/12, sau khi kiểm tra tổng thể sức khỏe, các em đã ổn định nên bác sĩ cho tất cả 15 em học sinh được xuất viện với chẩn đoán ban đầu là khó tiêu chức năng. 

Sáng nay các em đã đi học trở lại.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.