Điện ảnh

"Thương ngày nắng về" kết thúc: Lan Phương làm điều đặc biệt với Hồng Đăng

05/08/2022, 18:11
image

"Thương ngày nắng về" kết thúc có hậu với gia đình bà Nga. Kết thúc phim, Lan Phương chia sẻ đặc biệt với nhân vật Đức của Hồng Đăng.

"Thương ngày nắng về" tập cuối đã kết thúc trong sự viên mãn. Cuối cùng, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã vượt qua cơn nguy kịch sau cơn xuất huyết não nhưng trở thành người thiếu minh mẫn, lúc nhớ lúc quên.

Sau biến cố sức khỏe của mẹ, ba cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Vân Vân (Ngọc Huyền) càng gắn bó hơn, cùng cố gắng làm theo những mong mỏi của bà.

img

Dàn diễn viên "Thương ngày nắng về"

Tập cuối kết thúc có hậu, khác với bản gốc "Mother of Mine" của Hàn Quốc. Theo kịch bản Hàn, nhân vật bà mẹ Park Sun Ja (vai của bà Nga) có cái kết bi kịch. Bà mắc ung thư, sức khỏe suy yếu và qua đời sau lễ cưới của con gái.

Sau khi bộ phim kết thúc, Lan Phương đã có những chia sẻ xúc động. Cô cho rằng, hành trình đã khép lại. Nhưng mẹ Nga và 3 cô con gái vẫn sẽ sống tiếp cuộc sống của mình.

Theo Lan Phương, vẫn sẽ còn những khó khăn, còn nhiều đau đớn khi bà Nga sẽ ngày một quên dần những ký ức về gia đình, nhưng chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều yêu thương.

img

"Vân Trang và Duy sẽ vô cùng thành công, sẽ có 2 em bé thật xinh đẹp, và mạnh mẽ như mẹ Trang, sẽ lớn lên thành những người ưu tú.

Vân Vân sẽ trải qua nhiều vất vả trong hành trình khẳng định mình với sự nghiệp tạo dựng tên tuổi của mình, nhưng chàng Phong lãng tử và từng trải sẽ luôn bên em, sẽ luôn ôm lấy Vân khi em mệt mỏi, áp lực, cả khi em thành công cũng như thất bại. Và 2 em sẽ cưới nhau, dù hơi muộn một chút.

Còn Vân Khánh của Phương, cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh và độc lập hơn. Cô ấy và Sam So sống với mẹ và là chỗ dựa cho mẹ Nga hàng ngày. Khánh sẽ là người kể cho mẹ về những chuyện đã qua, và an ủi mẹ khi mẹ cảm thấy bơ vơ lạc lõng vì sự lãng quên của mình.

Khánh sẽ có lúc cảm thấy tủi thân, nhưng mỗi khi Sam So ôm mẹ, Khánh sẽ có thêm ngàn lần sức mạnh để chiến đấu tiếp. Rồi Khánh sẽ từ từ tạo dựng sự nghiệp riêng của mình, tự tạo ra cuộc sống tốt cho các con, cho mẹ và cho chính mình", Lan Phương bộc bạch.

img

img

Loạt ảnh được cho là của Hồng Đăng và Lan Phương không được lên sóng

Trong "Thương ngày nắng về" tập cuối, vai Đức của Hồng Đăng hiếm hoi xuất hiện qua điện thoại khi nói chuyện với Duy.

Nói về nhân vật Đức, Lan Phương bộc bạch: "Và rồi đến một ngày… biết đâu ngày ấy sẽ đến… ngày mà Đức sẽ về, khi Đức cũng trưởng thành, bản lĩnh và giỏi giang hơn. Khi ấy 2 con người trải qua quá nhiều nỗi đau, cùng trưởng thành và cùng thấy lại tình yêu mà Sam So hằng mong muốn.

Cảm ơn cuộc đời Khánh đã mang đến cho Phương nhiều trải nghiệm, nhiều tình yêu và nhiều ý chí hơn. Cùng nhau cố gắng mỗi ngày Khánh nhé", Lan Phương viết.

"Thương ngày nắng về" do Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa đạo diễn, gồm hai phần, được làm lại từ bộ phim Hàn Quốc "Mother of Mine".

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của bà Nga và ba con: Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân. Bà Nga vất vả từ thời trẻ, chồng mất sớm, một mình bán bún riêu nuôi các con khôn lớn.

Vân Khánh có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Vân Trang là con nuôi nhưng được bà thương như con ruột, có sự nghiệp thành công. Vân Vân tính trẻ con, ham chơi.

Phim có sự góp mặt của: NSND Tiến Đạt, NSND Minh Hòa, NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Trung Anh, Bá Anh, Lan Phương... cùng dàn diễn viên trẻ như Huyền Lizzie, Đình Tú, Ngọc Huyền...

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.