Showbiz

Xúc động hình ảnh tân Hoa hậu Hoàn vũ bên cha là công nhân dọn rác

04/08/2022, 17:15
image

Cha của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mặc nguyên bộ công nhân dọn rác cho biết, kết thúc ca làm việc ông đã đến gặp con gái sau nhiều tháng xa cách.

Theo Bangkokpost, Miss Universe Thailand (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) 2022 Anna Sueangam-iam và top 5 có buổi gặp Thống đốc Bangkok Chadchart Sittipunt vào ngày 3/8 vừa qua.

img

Anna Sueangam-iam rạng rỡ bên cha

Tại đây, ông Somchai Sueangam-iam - cha của tân hoa hậu cũng có mặt để gặp gỡ con gái. Cuộc gặp gỡ giữa Anna Sueangam-iam và bố là màn hội ngộ bất ngờ do BTC sắp xếp.

Ông mặc bộ đồng phục lao động hàng ngày. Mẹ của Anna Sueangam-iam là lao công, làm thêm nghề giúp việc để tăng thu nhập.

Tại sự kiện, ông cho biết vừa kết thúc ca làm việc là có mặt để chung vui cùng con. Ông Somchai kể đợi từ sáng sớm để được nhìn thấy con gái sau nhiều tháng xa cách.

"Từ nhỏ, Anna đã chăm chỉ học tập. Tôi vui và tự hào vì thành tích của con ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan", ông Somchai xúc động bày tỏ sau khi ôm chặt con gái.

Tại đây, ông Somchai không giấu được sự vui mừng, tự hào về con gái. Ông cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên 2 bố con gặp nhau sau khi Anna đăng quang, đồng thời cho biết đã vài tháng chưa gặp lại con.

img

Hình ảnh này của hai cha con khiến nhiều người không khỏi xúc động, ngưỡng mộ.

Sinh ra trong gia đình không có điều kiện song Anna luôn nỗ lực trong cuộc sống, công việc. Cô chưa bao giờ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương từ bà và cha mẹ. Tình yêu của người thân chính là chìa khóa giúp cô thành công ở cuộc thi, là động lực để cô học hành, tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Thái Lan.

Thuở nhỏ, vì cha mẹ bận công việc, Anna chủ yếu được bà ngoại chăm sóc. Cô nói rằng mình lớn lên bằng đồ ăn nhà chùa gửi tặng. Bà ngoại của Anna Sueangam-iam đã qua đời nhưng tín ngưỡng, thói quen sống của bà ảnh hưởng sâu sắc tới cô.

Nói về tuổi thơ, Anna cho biết, hình ảnh quen thuộc nhất với cô là những đống rác chất thành núi. Cha mẹ của Anna hay lượm đồ chơi bị người khác vứt đi về, rửa sạch rồi vá hoặc gắn lại cho con.

Thuở nhỏ, Anna Sueangam-iam không được đi chơi đó đây như bạn bè cùng trang lứa. Cô chỉ được ngắm thành phố khi ngồi trên xe rác, theo cha đi làm.

Người đẹp từng kể đồ chơi của cô hồi nhỏ là những món đồ hỏng bị người khác vứt đi, được cha cô đem về sửa lại.

img

img

img

Một số hình ảnh của Anna Sueangam-iam

Tại buổi gặp Thống đốc Bangkok, Anna Sueangam-iam trình bày hai vấn đề cô muốn theo đuổi trên cương vị của hoa hậu.

Cụ thể, người đẹp 24 tuổi muốn giải quyết vấn đề rác thải và giúp đỡ trẻ em nghèo tiếp cận nền giáo dục tiên tiến. Cô được ông Chadchart Sittipunt gọi là "niềm tự hào của thành phố".

Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, Anna Sueangam-iam vượt 29 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành đại diện nước này tại đấu trường Miss Universe vào cuối năm nay.

Cô nhận vương miện được thiết kế theo chủ đề "Sức mạnh phục hồi" của thương hiệu trang sức Mouawad, một triệu baht (642 triệu đồng), căn hộ và xe hơi.

Trang Trueid cho hay, người đẹp được ban giám khảo chấm điểm nhờ ngoại hình sáng sân khấu, khả năng trình diễn và câu chuyện truyền cảm hứng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.