An ninh hình sự

40 túi bột màu trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển Tiền Giang

30/03/2024, 12:20

Một người dân đi nhặt ve chai phát hiện nhiều túi ni lông trôi dạt vào bờ biển Gò Công Đông (Tiền Giang). Cơ quan chức năng kiểm tra có 40 gói, bên trong có chất màu trắng dạng bột, nghi là ma túy.

Sáng 30/3, lãnh đạo UBND huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang cho biết, trên địa bàn huyện vừa phát hiện 40 túi ni lông bên trong có chứa chất màu trắng dạng bột, nghi là ma túy. Hiện cơ quan chức năng đang giám định.

Trước đó, khoảng 16h ngày 28/3, anh Nguyễn Minh Hiếu (49 tuổi, ngụ ấp Bắc 1, xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) đi nhặt ve chai ở khu vực đê biển Gò Công Đông, thuộc xã Kiểng Phước.

Trong lúc đi nhặt thì anh phát hiện một túi ni lông màu đen. Khi mở ra xem, thấy bên trong có chứa nhiều gói hình hộp chữ nhật, được bao bọc kỹ và anh không mở ra xem, không nhặt về.

40 túi bột màu trắng nghi ma túy trôi dạt vào bờ biển Tiền Giang- Ảnh 1.

Phát hiện 40 gói ni lông nghi ma túy trôi dạt bờ biển Gò Công Đông, Tiền Giang.

Chiều tối 29/3, anh Hiếu lại đến khu vực trên thì nhìn thấy các gói này vẫn còn tại vị trí cũ nên lấy một gói đến Công an xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông để trình báo.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong bao lớn có chứa 28 gói hình hộp chữ nhật, mỗi gói có trọng lượng khoảng 1,1kg-1,2kg, được bọc bằng ni lông với các màu xanh dương, xanh lá, đỏ và xám.

Lực lượng tiếp tục tìm kiếm khu vực xung quanh thì phát hiện thêm 12 gói với đặc điểm tương tự. Khi kiểm tra bên trong, các gói đều chứa chất màu trắng dạng bột.

Công an huyện Gò Công Đông đã chuyển 40 túi ni lông trên cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Tiền Giang để thụ lý theo thẩm quyền.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.