Bạn cần biết

AMY GRUPO năm thứ 3 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

09/04/2024, 21:49

AMY GRUPO tiếp tục lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam năm 2024 và Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024 nhóm sản phẩm gạch, đá ốp lát.

AMY đã vươn lên vị trí 59/500 doanh nghiệp, tăng 23 bậc so với năm 2023

Đây là năm thứ 3 liên tiếp AMY GRUPO được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này. Giải thưởng này dành cho các doanh nghiệp có lợi nhuận xuất sắc và duy trì hiệu suất kinh doanh ổn định và bền vững trong giai đoạn 2022-2023. Đặc biệt, trong Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), năm 2024, AMY đã vươn lên vị trí 59/500 doanh nghiệp, tăng 23 bậc so với năm 2023.

Điều này minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của AMY GRUPO khi là đại diện duy nhất trong ngành vật liệu ốp lát có mặt trong "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2024" trong chu kỳ đánh giá 2015-2024 do Vietnam Report cùng Báo Vietnamnet phối hợp tổ chức.

AMY GRUPO năm thứ 3 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam- Ảnh 1.

AMY GRUPO tăng 23 bậc so với năm 2023.

Mặc dù tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2023 gặp nhiều khó khăn, AMY GRUPO vẫn duy trì sự ổn định và hiệu quả hoạt động kinh doanh trong suốt giai đoạn 2022 - 2023, đồng thời thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng.

Qua đó một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của AMY GRUPO trong lĩnh vực xây dựng, điều này cũng cho thấy rằng những định hướng chiến lược đúng đắn của công ty đã phát huy hiệu quả tối đa trong những năm qua, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.

AMY GRUPO đã chứng minh sự nỗ lực, thích ứng, sáng tạo, đổi mới mang lại kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và cải tiến quy trình sản xuất, gia tăng chất lượng, dịch vụ, nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường.

Bảng xếp hạng Công ty Vật liệu xây dựng uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột trong ngành. Qua nhiều năm, bảng xếp hạng đã khẳng định uy tín, sức mạnh, là bệ phóng giúp các đơn vị được vinh danh củng cố giá trị thương hiệu và vị thế uy tín trên thị trường.

Theo khảo sát của Vietnam Report, năm 2023 năm động lực lớn nhất đóng góp vào kết quả kinh doanh đối với doanh nghiệp vật liệu xây dựng là: Uy tín, thương hiệu của công ty trên thị trường (92,3%); ứng dụng thành công chuyển đổi số trong quản lý và vận hành (61,5%); phát triển các dòng sản phẩm mới, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh (53,8%); rà soát, cắt giảm và sử dụng chi phí hiệu quả (46,2%); sẵn đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỷ luật cao (46,2%). Đây đều là các yếu tố thuộc nội tại bên trong doanh nghiệp.

Kết quả bảng xếp hạng được xác lập dựa trên những đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về doanh nghiệp bao gồm: báo cáo tài chính được cập nhật đến ngày 31/12/2023, mã hóa dữ liệu báo chí truyền thông (Media Coding), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan.

AMY GRUPO năm thứ 3 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam- Ảnh 2.

AMY GRUPO lọt Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Duy trì hiệu quả kinh doanh ổn định và bền vững

Tại AMY GRUPO, phát triển bền vững là một hành trình, không phải là đích đến. Mục tiêu chiến lược của AMY là tăng trưởng thông qua phát triển bền vững, nhờ các sáng kiến tối ưu hóa chi phí, giảm tác động môi trường, kiến tạo giải pháp tối ưu cho khách hàng.

AMY GRUPO cũng đang tìm hiểu, nghiên cứu và tiến tới thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm ốp lát đa dạng. Đây là dự án mang tính chiến lược, đưa những sản phẩm mới chất lượng đến tay khách hàng, khẳng định thương hiệu nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm ốp lát đa dạng cung cấp cho thị trường.

"Năm 2023, chúng tôi đã nghiên cứu, đổi mới và tạo ra những giải pháp vật liệu bền vững và đột phá, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy mới, nghiên cứu sản phẩm mới, thiết lập mô hình sản xuất xanh ESG, triển khai tại chỗ, cố vấn trực tiếp đối tác xây dựng mô hình trải nghiệm khách hàng, mô hình cạnh tranh nhằm tạo thành công chắc chắn và bền vững cho cộng đồng AMY GRUPO trong nước và quốc tế", ông Trần Tuấn Đại, Phó chủ tịch HĐQT AMY GRUPO chia sẻ.

AMY GRUPO nhiều năm nằm trong bảng xếp hạng Vietnam Report đã và đang tạo động lực lớn cho doanh nghiệp tiếp tục đổi mới, sáng tạo, gia tăng chất lượng, dịch vụ, nâng cao hơn nữa giá trị thương hiệu trên thị trường.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.