Showbiz

Angelababy giàu cỡ nào trước khi bị tẩy chay?

12/10/2023, 12:52

Angelababy từng nhiều lần lọt top các ngôi sao có thu nhập cao nhất làng giải trí Hoa Ngữ, vượt qua cả Huỳnh Hiểu Minh.

Cát sê hàng trăm tỷ đồng cho một bộ phim

Theo QQ, Angelababy mới đây được thông báo sẽ vắng mặt trong buổi ghi hình tập mới của chương trình "Running Man" do vướng lịch trình. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện một số chương trình tạp kỹ khác có nữ diễn viên tham gia cũng báo hoãn và điểu chỉnh thời gian phát sóng.

Angelababy giàu cỡ nào trước khi bị tẩy chay? - Ảnh 1.

Angelababy đang bị kêu gọi tẩy chay vì bị cho là đến xem show diễn của Lisa (nhóm Black Pink) tại câu lạc bộ thoát y.

Hiện nay, các chương trình có nữ diễn viên tham gia đang đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, các chương trình nên loại bỏ Angelababy để tẩy chay hành vi của cô.

Trước đó, nữ diễn viên được cho là đã tới xem show diễn của Lisa (nhóm Blackpink) tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse Show. Điều này đã khiến Angelababy bị nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay vì cho rằng cô đã vi phạm quy định đối với nghệ sĩ biểu diễn. Nữ diễn viên bị coi là "nghệ sĩ tồi", gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ và không nên xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ nữa.

Tuy nhiên, theo truyền thông Hoa Ngữ, nếu bị thẩy chay thì hiện tại, Angelababy vẫn có thể sống tốt với khối tài sản khổng lồ của mình sau hơn chục năm lăn lộn trong làng giải trí.

Angelababy xuất thân là người mẫu trẻ. Với sự giúp đỡ của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và chương trình tạp kỹ "Running Man", chỉ sau vài năm, cô đã thăng hạng trong làng giải trí Hoa ngữ, độ nổi tiếng tương đương Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi...

Nữ diễn viên lọt vào danh sách người nổi tiếng của Forbes từ năm 2011. Năm 2017, thu nhập hàng của cô đạt 140 triệu NDT (hơn 460 tỷ đồng), đứng thứ 8 trong danh sách.

Một số phương tiện truyền thông đã tính toán tổng thu nhập của những người nổi tiếng từ năm 2017 đến năm 2020. Mức thu nhập của Angelababy khoảng 1,2 tỷ NDT, vượt qua cả Huỳnh Hiểu Minh.

Trong những năm đỉnh cao, cô là "con cưng" của giới thời trang, là đại diện thương hiệu của nhiều nhãn hàng từ trang sức, mỹ phẩm, quần áo...

Thậm chí, cát sê cô nhận được khi tham gia bộ phim "Cô phương bất tự thưởng" là 80 triệu NDT (hơn 260 tỷ đồng). Nữ diễn viên khẳng định, nhan sắc của cô xứng đáng với mức giá này.

"Đại gia" bất động sản

Angelababy giàu cỡ nào trước khi bị tẩy chay? - Ảnh 2.

Angelababy sở hữu những căn nhà tại các khu vực có giá trị đắt đỏ.

Theo Sohu, Angelababy đang sở hữu một ngôi nhà ở Hong Kong và một ngôi nhà ở Thượng Hải. Hai ngôi nhà đều nằm ở vị trí đắc địa, nhìn ra toàn cảnh thành phố về đêm.

Một số nguồn tin cho rằng, vị trí của những ngôi nhà này đạt khoảng 200.000 NDT (hơn 660 triệu đồng)/m2. Ngoài ra, Angelababy cũng mua bất động sản ở Hong Kong. 

Theo truyền thông Hoa ngữ, tổng giá trị bất động sản của nữ diễn viên "Vân trung ca" ở Hong Kong đã lên tới 200 triệu NDT (hơn 660 tỷ đồng). Một trong số đó được mua dưới tên của mẹ cô với trị giá thời điểm mua khoảng 120 triệu NDT (hơn 400 tỷ đồng). Hiện tại, giá trị của bất động sản này đã tăng lên 160 triệu NDT (hơn 530 tỷ đồng).

Ngoài ra, cô còn sở hữu hai căn hộ sang trọng trị giá lần lượt 27 triệu NDT (hơn 90 tỷ đồng) và 36 triệu NDT (hơn 120 tỷ đồng) vào năm 2013 và 2017.

Khối tài sản của Angelababy còn tiếp tục tăng sau khi cô kết hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên "Thần điêu đại hiệp" từng tặng cô một chiếc xe hơi hạng sang phiên bản giới hạn trị giá hơn 4 triệu NDT (hơn 13 tỷ đồng). Ngoài ra, chiếc nhẫn kim cương mà nữ diễn viên đeo khi kết hôn cũng lên tới hàng chục triệu NDT.

img
img
img

Nữ diễn viên sở hữu nhiều món đồ đắt đỏ, có giá trị hàng tỷ tới hàng chục tỷ đồng.

Là ngôi sao hạng A đình đám, trang phục thường ngày của Angelababy chủ yếu là đồ hiệu. Cô sở hữu những chiếc túi xách xa xỉ của các thương hiệu hàng đầu, có giá trị hàng tỷ đồng, có chiếc có giá tương đương một ngôi nhà ở một thành phố nhỏ.

Angelababy sinh năm 1989. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như "Lần đầu tiên", "Địch Nhân Kiệt", "Cô phương bất tự thưởng", "Vân trung ca", "Cô dâu đại chiến"... Nữ diễn viên từng trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và có một con trai. 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.