Đời sống

Bạc Liêu: Thầy giáo đánh nhiều học sinh bị điều chuyển công tác

16/01/2024, 17:19

Sau khi bị phụ huynh tố đánh nhiều học sinh, một thầy giáo ở huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) bị chuyển từ trường này sang trường khác.

Ngày 16/1, tiếp xúc với PV Báo Giao thông, một số phụ huynh có con học tại trường THCS Hòa Bình (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, họ không đồng tình trước việc xử lý thầy giáo V.Q.H, giáo viên dạy môn Toán của trường, khi đánh học sinh ngay trong lớp học.

Bạc Liêu: Thầy giáo đánh nhiều học sinh bị điều chuyển công tác- Ảnh 1.

Trường THCS Hòa Bình (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu).

Theo thông báo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hòa Bình gửi đến phụ huynh, việc làm của ông V.Q.H đã vi phạm quy định của ngành, gây bức xúc đối với một số cha, mẹ học sinh nói riêng và toàn trường nói chung, làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và ngành giáo dục huyện.

"Vì vậy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình quyết định chuyển công tác ông Huy đến giảng dạy tại trường THCS Minh Diệu (xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình) kể từ ngày 25/12/2023. Đồng thời, đề nghị ông H kiểm điểm rút kinh nghiệm trong thời gian tới", nội dung thông báo nêu.

Theo phụ huynh phản ánh, việc xử lý cho thầy Huy chuyển từ trường này sang trường khác và rút kinh nghiệm là không thỏa đáng, vì hành vi của thầy Huy không khác gì bạo lực học đường, rất nhạy cảm, khiến con em họ lo sợ, bị trầm cảm.

Trước đó, đầu tháng 12/2023, thầy V.Q.H bị phụ huynh tố có hành vi dùng thước kẻ bảng đánh nhiều học sinh lớp 9A5 của trường.

"Nhiều em học sinh cả nam và nữ bị thầy H đánh vào mông, đùi, tay, lưng và một số bộ phận khác trên cơ thể", phụ huynh học sinh phản ánh.

Theo phụ huynh, sự việc này đã diễn ra trong một thời gian dài. Sau khi phụ huynh tố sự việc, nhà trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình đã vào cuộc xác minh và xác định việc thầy H đánh học sinh là có, và thầy H đã thừa nhận hành vi của mình.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.