Điều tra

Bắt nghi can mang 5 án tù đang bị 2 cơ quan công an truy nã

29/05/2024, 14:52

Ngày 29/5, Công an huyện Trà Bồng cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Trung Hiếu, 34 tuổi, trú thôn Sơn Thành, xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng.

Theo cơ quan công an, thời điểm bị bắt, Hiếu đang lẩn trốn tại một quán ăn trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Được biết, Lê Trung Hiếu có nhiều tiền án, 5 lần bị Tòa án nhân dân các cấp xét xử, tuyên phạt tù có thời hạn về cùng tội danh trộm cắp tài sản, với tổng số năm chấp hành án phạt tù là 11 năm tù giam.

Bắt nghi can mang 5 án tù đang bị 2 cơ quan công an truy nã- Ảnh 1.

Nghi can Lê Trung Hiếu có nhiều tiền án bị Công an Quảng Ngãi bắt giữ. Ảnh: Công an

Tuy đã được nhiều lần cải tạo, tha về. Song Hiếu không ăn năn, hối cải, hoàn lương mà tiếp tục tái phạm. Gần nhất, vào ngày 18/3/2024, Lê Trung Hiếu bị cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Bồng quyết định truy tìm vì tình nghi có liên quan đến vụ án trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Trà Bồng.

Trước đó, ngày 3/4/2024, Hiếu cũng bị Công an huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) truy nã vì có liên quan đến vụ án trộm cắp tài sản khác xảy ra tại địa bàn huyện Sơn Tịnh.

Sau khi bắt giữ đối tượng, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Bồng tiến hành các thủ tục tố tụng cần thiết và bàn giao Lê Trung Hiếu cho Công an huyện Sơn Tịnh để tạm giam, phục vụ điều tra theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.