An ninh hình sự

Bất ngờ kết quả ADN con của bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm ở Hà Nội

22/05/2024, 21:55

Theo Công an huyện Thanh Trì, kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh cho thấy không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi hiếp dâm.

Liên quan đến vụ bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm đến sinh con, tối 22/5, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh cho thấy không trùng huyết thống với người đàn ông bị tình nghi hiếp dâm.

Bất ngờ kết quả ADN con của bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm ở Hà Nội- Ảnh 1.

Nữ sinh 12 tuổi tại thời điểm chờ sinh con tại bệnh viện.

Vị lãnh đạo Công an huyện Thanh Trì cho biết thêm: "Hiện tại, công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ và tìm thủ phạm cụ thể của vụ án".

Cùng ngày, ông Đ.N.A (bố của bé gái Đ.T.N.L, 12 tuổi, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) cho biết, sau khi có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé mới sinh, công an cho biết đang tiếp tục điều tra và bảo gia đình chờ kết quả.

Trước đó, ngày 17/4, bé gái L sinh bé trai nặng 3kg. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu ADN con trai vừa sinh của bé gái L để tiến hành xét nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ông Đ.N.A (52 tuổi) trú tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) là bố cháu Đ.T.N.L (12 tuổi) chia sẻ, năm 2013, do cuộc sống khó khăn nên vợ ông bỏ nhà ra đi, để lại cho ông nuôi 2 con (một cháu sinh năm 2009 và cháu Đ.T.N.L).

Ngày 6/1 vừa qua, ông Đ.N.A vô tình nhận thấy cháu L có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Khi kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu L đã có thai. Sau đó, ông đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo vụ việc.

"Cháu kể đã bị người đàn ông là hàng xóm, tên V xâm hại nhiều lần vào những khoảng thời gian buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà", ông A nói.

Được biết, do gia cảnh nghèo khó, để có tiền nuôi con, ông A phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, ông thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, ông A được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc con gái 12 tuổi mang thai, ông A buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi", ông A nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.