Điều tra

Bé gái 3 tuổi ở Bình Định bị người giữ trẻ đánh bầm tím chân tay

03/01/2024, 18:12

Dư luận địa phương đang rất bức xúc về việc một bé gái ba tuổi bị người trông trẻ đánh bầm tím tại cơ sở Trứng Academy (TP Quy Nhơn, Bình Định).

Chiều 3/1, bà Tạ Thị Quỳnh Nga, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Văn Cừ (TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận, đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý việc một cháu nhỏ bị đánh tại cơ sở giữ trẻ Trứng Academy.

Theo bà Nga, nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, hình ảnh, video về việc bé gái 3 tuổi bị người giữ trẻ của cơ sở Trứng Academy đánh trong lúc cho trẻ ăn, gây xôn xao dư luận.

Bé gái 3 tuổi ở Bình Định bị người giữ trẻ đánh bầm tím chân tay- Ảnh 1.

Chị Nguyên nhiều lần đánh cháu D khi đang cho cháu ăn. Ảnh cắt từ clip

Bé gái bị đánh là V.N.T.D (3 tuổi), còn người đánh bé D là Nguyễn Thị Tú Nguyên (26 tuổi, nhân viên của cơ sở giữ trẻ Trứng Academy).

Thông tin từ gia đình bé D, vào trưa 30/12/2023, gia đình đến đón bé D về nhà. Khi mẹ bé thay đồ, vệ sinh cho bé thì phát hiện trên người có nhiều vết bầm tím, nhất là ở vùng mông nên đã thông báo, yêu cầu phía cơ sở giữ trẻ làm rõ. Sau khi xem lại camera, phát hiện cháu D nhiều lần bị đánh. Quá bức xúc, gia đình cháu đã chia sẻ video này lên mạng xã hội.

Theo hình ảnh từ gia đình cháu bé chia sẻ, trong lúc cho cháu D ăn, Tú Nguyên đã đánh vào mông cháu nhiều lần khi bị văng đồ ăn lên người. Sau đó, D bị đẩy đi ra xa khi còn đang ngồi trên ghế.

Đoạn video chia sẻ gây nhiều phẫn nộ trong dư luận địa phương. Đa số bức xúc trước hành động của người trông trẻ. Nhiều bình luận yêu cầu cần được xử lý nghiêm để tạo răn đe.

Đại diện của cơ sở giữ trẻ Trứng Academy cũng đã xác nhận có xảy ra vụ việc trên.

"Sau khi nhận được những hình ảnh do mẹ bé cung cấp, chúng tôi đã trích xuất camera, đồng thời yêu cầu chị Nguyên làm tường trình. Qua tường trình, chị Nguyên thừa nhận đã đánh cháu D ba lần trong ngày 30/12/2023. Cơ sở đã kỷ luật chị Nguyên và sẽ có quyết định cho chị này nghỉ việc", đại diện cơ sở chia sẻ.Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.