Đời sống

Bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội

01/03/2024, 17:24

Cơ quan chức năng đang tìm người thân cho bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội.

Ngày 1/3, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo UBND phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết, chính quyền vừa nhận được tin báo từ đại diện của Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên về việc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi tại đây.

"Tối qua chính quyền nhận được thông tin bé trai bị bỏ rơi. Bé trai khoảng 18 tháng tuổi bị bỏ rơi kèm mảnh giấy ghi ngày tháng năm sinh của bé. Hiện chưa có ai đến địa phương để xin nhận lại cháu", vị lãnh đạo thông tin.

Bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội- Ảnh 1.

Bé trai 18 tháng bị bỏ rơi.

Được biết, bé trai đang được chăm sóc tại trạm y tế, sức khoẻ tốt. Phía chính quyền đã đăng tải thông tin lên loa truyền thanh để người thân cháu biết sẽ đến nhận lại. Trong trường hợp người thân không đến nhận lại, chính quyền sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh bé trai bụ bẫm, bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại lớn ở Long Biên nhận được nhiều chia sẻ. Cộng đồng mạng hy vọng người thân sẽ sớm đến đón để bé trai được đoàn tụ với gia đình.

Nhiều người cũng bày tỏ mong muốn nếu không có người thân đến nhận sẽ cưu mang bé trai tội nghiệp.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.