Pháp luật

Bệnh nhân treo cổ tự tử trong phòng vệ sinh bệnh viện

23/08/2017, 19:53

Bệnh nhân được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ tại phòng vệ sinh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

benh-nhan-treo-co-tu-tu-trong-benh-vien

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra vụ việc bệnh nhân treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh 

Công an Tp. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) xác nhận, vụ việc bệnh nhân được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ tại phòng vệ sinh đã diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Người tử vong là cụ ông Nguyễn Văn L. (SN 1946, trú khu 7, phường Hải Tân, Tp. Hải Dương). 5h sáng 22/8, khi tỉnh dậy, người nhà bệnh nhân phát hiện cụ L. tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa phòng vệ sinh buồng 12, khoa Nội 4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Nhận được tin báo, Công an Tp. Hải Dương đã phối hợp với các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quá trình điều tra bước đầu xác định, nguyên nhân dẫn đến việc cụ Lư tử vong là do buồn chán, bệnh tật. Cụ L. đã nhập viện gần 1 tuần, được điều trị ở khoa Nội 4 với chẩn đoán bị viêm đại tràng, sức khỏe tốt và tình trạng bệnh không nặng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cụ L. có diễn biến bất thường trong tính cách.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Phạm Văn Huấn, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết: “Theo người nhà nạn nhân, bệnh nhân cũng có tâm lý diễn biến bất thường một thời gian gần đây. Bệnh nhân cũng có biểu hiện sa sút trí tuệ với biểu hiện rối loạn tâm thần”.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình cụ L. đã đưa thi thể cụ về lo hậu sự.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.