Xã hội

BHXH Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt 1 tỷ đồng

10/08/2017, 20:14

Sáng 10/8, BHXH Việt Nam đã quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền núi Tây Bắc 1 tỷ đồng.

IMG_7462 (1)

BHXH VN ủng hộ đồng bào bị lũ lụt Tây Bắc 1 tỷ đồng

Sáng 10/8, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã tổ chức lễ phát động và quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi Tây Bắc bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề do mưa lũ, sạt lở đất.

Bà Nguyễn Thị Minh, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chia sẻ: "Với trách nhiệm của ngành BHXH, tôi kêu gọi tất cả CBCCVC, NLĐ trong cơ quan BHXH Việt Nam bằng tấm lòng của mình hãy quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc và vận động cả người thân, gia đình mình cùng tham gia quyên góp. Số tiền tuy không nhiều, nhưng là tình cảm ấm áp, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đồng bào vùng bị thiên tai, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Thay mặt toàn ngành BHXH, bà Nguyễn Thị Minh đã trao số tiền 1 tỷ đồng quyên góp được cho Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng, để thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam chuyển đến đồng bào các tỉnh bị thiệt hại.

Tiếp nhận sự đóng góp của BHXH Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Dũng cho biết: "Những thiệt hại của nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc, đặc biệt là Sơn La, Yên Bái, Lai Châu, trong những ngày vừa qua rất lớn. Sự đóng góp, hỗ trợ kịp thời của các CCVC, NLĐ của cơ quan BHXH Việt Nam là rất có ý nghĩa với đồng bào bị thiên tai, thể hiện tình cảm, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc ta".

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.