Điện ảnh

Biệt dược đen tập 13: Bố con ông trùm ma túy Phi - Long sa lưới?

02/10/2023, 09:32

Review Biệt dược đen tập 13 hé lộ việc bố con ông Phi bị công an vây bắt, Cường bóc mẽ động cơ của hai bố con Long với nhóm City Boy.

Trailer "Biệt dược đen" tập 13. Video: VTV

Long bị Cường công kích trong "Biệt dược đen" tập 13

Review "Biệt dược đen" tập 13 tiếp tục với loạt tình tiết liên quan đến bố con ông Phi (Vĩnh Xương) và Long (Bình An).

img
img

Cường bóc mẽ động cơ của hai bố con Long với nhóm City Boy.

Trong tập này, Cường (Hoàng Anh Vũ) và Long có màn khẩu chiến trước mặt các thành viên nhóm City Boy. Cường cho rằng một mình Vương (Tuấn Anh) không thể lấy hết quỹ vài chục triệu USD. Do đó bố con Long chắc chắn dính dáng đến việc này.

Long đáp nếu thực sự mình biển thủ quỹ đã bị công an bắt từ lâu và sẽ sớm báo cáo City Boy về số tiền quỹ dùng cho mục đích gì. 

Tuy nhiên, Cường nói không muốn dính dáng đến những việc Long. Cường kêu gọi City Boy rằng nếu ai thấy anh nói có lý và muốn đi cùng Cường thì cùng đi.

Trước đó, trong "Biệt dược đen" tập 12, Long hỏi Đạt (Đỗ Duy Nam) liệu có phải Cường đang giả vờ giảng hòa với Long, để chơi lại Long. Đạt tiết lộ: "Thằng Cường nó đang chờ mày chết đấy".

Bố con ông Phi bị công an vây bắt

Review "Biệt dược đen" tập 13 còn hé lộ việc bố con ông Phi bị công an vây bắt. Tại cơ quan điều tra, Tuyển (Bảo Anh) báo cáo với cấp trên rằng rải rác gần 20 năm có đến 8 trường hợp nạn nhân chết với nụ cười kỳ lạ.

img
img

Đội điều tra quyết định hành động với Việt An Xanh, mở ra đường dây buôn bán ma túy tại các tụ điểm ăn chơi.

Trong đó có Giang - người tình của ông Phi - ông chủ Việt An Xanh. Các nạn nhân ở nhiều địa bàn khác nhau trong tỉnh. 

Thời điểm họ chết, công an chỉ kết luận những người này bị nghiện và chết do sốc thuốc. Xét nghiệm màu chỉ cho thấy hàm lượng độc chất do dùng ma túy quá nhiều.

Tuấn (Huỳnh Anh) báo cáo đang trong quá trình điều tra, làm rõ động cơ phía sau các vụ án này. Tuy nhiên, mấy ngày gần đâu Tuấn không liên lạc được với ông Phi.

Vinh (Ngọc Quỳnh) nói: "Theo nhận định của chúng tôi, đây là thời điểm thu lưới. Diệt được ổ nhóm Việt An Xanh chúng ta mở ra một đường dây buôn bán ma túy tại các tụ điểm ăn chơi và rất có thể chân tướng của thứ nước khoái kia sẽ lộ diện".

img
img

Bố con ông Phi tìm cách chạy trốn trong "Biệt dược đen" tập 13.

Lúc này ông Phi đã có dự cảm không tốt và nói Long rằng: "Mày phải đi rồi". Sau đó Long lái xe lòng vòng trong thành phố. Đội của Tuyển cũng cho người bám sát Long.

Tuyển dẫn một đến khám xét nhà của Long nhưng không thấy dấu vết của ông Phi. Nhận được điện thoại báo cáo Long đang lái xe, Tuyển nhận định Phi đang ở trên xe và ra lệnh cho các đồng đội tổ chức chặn bắt ngay lập tức.

Trong "Biệt dược đen" tập 12 Vinh đã lưu ý, thực tế Việt An Xanh nằm trong tầm ngắm của đội điều tra ma túy từ lâu, nhưng công ty môi trường này hoạt động khá hiệu quả trong thành phố và những người hùn vốn khá máu mặt, vì thế phải thận trọng khi điều tra.

Biệt dược đen tập 12: Long bị bố đẻ vạch tội sát nhân sau khi lộ clipBiệt dược đen tập 12: Long bị bố đẻ vạch tội sát nhân sau khi lộ clip

Review Biệt dược đen tập 12 hé lộ việc Long bị ông Phi vạch tội là kẻ sát nhân. Ông Phi cũng nói Long từng có ý định sát hại Vương nhưng đã bị người khác nhanh chân xử mất.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.