Điện ảnh

Biệt dược đen tập 26: Thân phận thật sự của Điều được tiết lộ

31/10/2023, 09:45

Review Biệt dược đen tập 26 hé lộ cảnh Điều tiết lộ thân phận thật sự khiến ông Sáng choáng váng, Đạt nghi ngờ Kira phản bội.

Thân phận thật sự của Điều được tiết lộ

Review Biệt dược đen tập 26 lên sóng tối 31/10 hé lộ cảnh Điều (Thái Sơn) trói và giam ông Sáng ở căn nhà mà ông chuẩn bị để dưỡng già. Trước đó, Điều đã tới nhà bắt cóc ông Sáng. 

Lúc này, quá khứ của Điều cũng được tiết lộ. Hắn từng là học sinh cũ của ông Sáng. Năm xưa, hắn ngưỡng mộ công thức tạo ra thứ nước "hạnh phúc" của ông Sáng. Tuy nhiên, hắn rất tức giận khi ông Sáng dừng lại, không phát triển thêm công thức này.

Điều trói và giam ông Sáng ở căn nhà mà ông chuẩn bị để dưỡng nhà.

Điều trói và giam ông Sáng ở căn nhà mà ông chuẩn bị để dưỡng già.

Khi ông Sáng tỏ ra ngạc nhiên vì Điều chỉ là học trò cũ cách 20 năm nhưng biết gần như mọi thông tin về mình. Ông đặt câu hỏi phải chăng Điều quan tâm tới mình chỉ vì nước khoái? Lúc này, Điều đã bất ngờ tiết lộ lý do mà ông Sáng không thể ngờ tới: "Vì ông là bố tôi".

Ở một diễn biến khác, phía công an cũng đã xác định được Điều chính là kẻ sản xuất nước khoái và bắt đầu điều tra về y.

Dương (Lương Thanh) nhận định Điều nhiều khả năng còn quay lại nơi điều chế nên không có ý định xóa dấu vết. Dụng cụ điều chế bỏ lại cùng chiếc laptop giúp công an có cơ sở nhận định Điều chính là người chế nước khoái. Điều từng đoạt giải quốc gia môn Hóa và luyện thi ở trung tâm nơi ông Sáng giảng dạy.

Tuấn (Huỳnh Anh) và Tuyển (Bảo Anh) nghi ngờ Điều liên quan tới sự biến mất của ông Sáng cũng như cái chết của ông Hoàng (Trần Đức) và Bát. Bởi kết quả điều tra cho biết vết lốp xe phát hiện ở hiện trường nơi tìm ra thi thể của Bát trùng khớp với loại xe Điều đang sử dụng.

Ông Sáng bất ngờ khi nghe Điều tiết lộ hắn chính là con trai  của mình.

Ông Sáng bất ngờ khi nghe Điều tiết lộ hắn chính là con trai của mình.

Đạt nghi ngờ Kira phản bội

Biệt dược đen tập 26 cũng hé lộ cảnh sau khi giải cứu Đạt (Đỗ Duy Nam), Kira (Lena) đã lái xe cùng Đạt bỏ trốn. Cô nàng thắc mắc vì sao Đạt điên ôm cả can xăng trong ô tô thì được hắn giải thích: "tao thích thì tao đốt xe".

Dù đang trong tình thế nguy hiểm nhưng Đạt vẫn muốn Kira đưa đi lấy nước khoái ở một nơi bí mật. Bên cạnh đó, dù đã được Kira giải cứu một cách ngoạn mực, nhưng Đạt vẫn đề cao cảnh giác và tỏ ra nghi ngờ hacker này đang cài máy nghe lén của công an. Chính vì vậy, khi Kira không để ý, Đạt giật mũ của cô để kiểm tra.

Biệt dược đen tập 26: Thân phận thật sự của Điều được tiết lộ - Ảnh 3.

Đạt nghi ngờ Kira phản bội mình.

Liệu Đạt có phát hiện ra điểm bất thường của Kira? Điều sẽ làm gì ông Sáng? Câu trả lời sẽ có trong Biệt dược đen tập 26 lên sóng tối nay trên VTV3.

Review Biệt dược đen tập 26


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.