Âm nhạc

BTC liveshow của Mỹ Tâm lên tiếng khi bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

07/11/2022, 11:34
image

BTC liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã có phản hồi chính thức sau khi bị khán giả tố làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Tối 5/11, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công liveshow Tri Âm sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng dịch bệnh, trước 30.000 khán giả tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

Đây là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại.

img

Mỹ Tâm bùng nổ với hàng chục nghìn khán giả trong liveshow cá nhân

Tuy nhiên, sau khi đêm diễn kết thúc, trong group trao đổi vé liveshow của Mỹ Tâm với hơn 7.000 thành viên, một khán giả bất ngờ tố BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Cụ thể, người này đã đăng tải bài viết với nội dung về việc bỏ ra chục triệu mua vé Super Vip, sau đó phải xếp hàng từ 19h30 nhưng phía BTC không cho vào chỗ ngồi.

"Tất cả phải đứng ngoài rào chắn, quá mệt với thời gian xếp hàng, ngồi lê la dưới đất mà không một người nào giải quyết. Cho đến 1 nửa chương trình mới được dán vòng tay nhưng khi vào được bên trong thì không còn một chiếc ghế ngồi. Tôi không nghĩ ê-kíp của sao hạng A lại như thế. Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại bất kể chương trình nào của Mỹ Tâm nữa", người này viết.

img

img

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm bất ngờ bị một khán giả tố làm việc thiếu chuyên nghiệp

Trả lời Báo Giao thông về những thông tin này, đại diện BTC cho biết, những trường hợp như trên không phải nhiều và đã được BTC giải quyết ổn thỏa ngay lúc sự kiện diễn ra.

"Việc đóng của lúc 19h30 là quy định được BTC thông báo từ trước. Phía ê-kíp cũng đã thư thả cho khán giả thêm thời gian. Nhưng việc đóng cửa là do một số khán giả nhân lúc đông người đã tự ý đi qua khu vực khác nên dẫn đến hiện tượng quá tải.

BTC tạm đóng để giải quyết ổn thỏa rồi mở lại đề các khán giả bên ngoài vào. Với một chương trình quá lớn như vậy, việc xảy ra sơ sót là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi mong rằng khán giả có thể hiểu và chia sẻ với BTC", người này cho hay.

img

Mỹ Tâm bật khóc trong liveshow cá nhân

Đây không phải lần đầu tiên chương trình của Mỹ Tâm vấp phải tranh cãi trong khâu tổ chức. Còn nhớ, đầu năm 2022, đêm nhạc "My Soul 1981" của cô được tổ chức theo hình thức online dù bán sạch hàng nghìn vé nhưng cũng gặp trục trặc khi lên sóng.

Theo đó, nhiều khán giả không thể vào xem khi chương trình chuẩn bị lên sóng. Đến lúc vào được hệ thống thì lại bị gián đoạn khiến việc xem trọn vẹn 1 bài hát là vô cùng khó khăn. Sự cố khiến những khán giả bỏ tiền mua vé xem đêm diễn của Mỹ Tâm không khỏi thất vọng, thậm chí là bức xúc.

Do sự cố kỹ thuật, phía Mỹ Tâm thông báo hoãn phát sóng online sau đó 2 ngày. Liên tục mắc phải sự cố, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng chỉ trích đội ngũ sản xuất làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả.

Ngay sau đó, "Họa mi tóc nâu" phải gửi lời xin lỗi và cho biết sẽ phát lại toàn bộ chương trình đêm nhạc số 1 này cho tất cả khán giả đã mua vé để có thể thưởng thức mượt mà nhất.

Cô cũng khẳng định sẽ cùng đơn vị phát sóng đêm nhạc đưa ra lời giải thích cũng như phương án đền bù thỏa đáng cho người hâm mộ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.