Điều tra

Cà Mau: Bắt giữ hai nghi phạm chém chết người cân cua rồi bỏ trốn sang Campuchia

10/01/2024, 12:52

Công an tỉnh Cà Mau đã bắt giữ được hai nghi phạm bỏ trốn sang Campuchia, sau khi chém chết người đàn ông cân cua.

Ngày 10/1, theo thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị này đã bắt giữ hai nghi phạm Đỗ Lợi Tỷ (18 tuổi, ngụ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) và Nguyễn Hoàng Anh (29 tuổi, ngụ huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau).

Tỷ và Anh là hai nghi phạm trong vụ chém chết người đàn ông cân cua vào ngày 21/11/2023.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 10h ngày 21/11/2023, người dân ở ấp 3, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) phát hiện có hai người đàn ông lạ mặt đi xe máy từ hướng thị trấn U Minh đến đoạn gần cầu Rạch Chệt (thuộc ấp 3, xã Nguyễn Phích) thì ghé vào một nhà dân hỏi chuyện.

Sau đó, cả hai đi bộ về chỗ ông N.H.T (40 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) đang ngồi cân cua phía trước nhà bà N.K.H (ấp 3, xã Nguyễn Phích).

Bất ngờ, một trong hai nghi phạm đã dùng mã tấu chém vào cổ ông T, gây thương tích. Bị chém bất ngờ, ông T bỏ chạy.

Còn nghi phạm, sau khi chém ông T cũng bỏ đi một đoạn, rồi quay lại lấy túi xách, điện thoại của ông T để trên bàn cân cua và tẩu thoát về hướng trung tâm thị trấn U Minh.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã đưa ông T đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện U Minh, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Cà Mau nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã bắt giữ được hai nghi phạm là Tỷ và Anh, khi cả hai đang bỏ trốn sang Campuchia.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.