An ninh hình sự

Cà Mau: Người đàn ông say xỉn, cầm mũ bảo hiểm đánh công an

03/04/2024, 11:39

Khi được yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra, người đàn ông ở Cà Mau đã bỏ chạy và dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu chiến sĩ công an khi bị ngăn lại.

Ngày 2/4, theo thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau, Tổ trưởng Tổ 21 (Tổ Tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông) đã có báo cáo vụ việc chống người thi hành công vụ xảy ra trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Cà Mau: Người đàn ông say xỉn, cầm mũ bảo hiểm đánh công an- Ảnh 1.

Người đàn ông ở Cà Mau say xỉn, không chấp hành yêu cầu dừng phương tiện của tổ công tác còn dùng mũ bảo hiểm đánh công an. (Ảnh minh họa).

Trước đó, khoảng 22h10 ngày 1/4, Tổ 21 thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông.

Khi đến ngã tư Phan Ngọc Hiển - Hùng Vương (hướng về đường Hùng Vương, thuộc phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau), tổ công tác phát hiện người đàn điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 69F6 - 2060 lưu thông trên đường, có biểu hiện đã dùng rượu, bia, nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

Thế nhưng, thay vì chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác, người đàn ông này tiếp tục cho xe chạy đến đối diện cổng trụ sở cảnh sát cũ, sau đó xuống xe.

Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ mời người đàn ông này làm việc và kiểm tra giấy tờ xe, bất ngờ người này bỏ chạy thẳng đến nhà mở cửa.

Tuy nhiên, chiến sĩ N.H.A, Đội Cảnh sát 113 đã ngăn lại và bất ngờ bị người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu.

Sau đó, người đàn ông bị tổ công tác khống chế, yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Kết quả nồng độ cồn của đối tượng ở mức 0,682 mg/l khí thở.

Bước đầu làm việc với cảnh sát, người đàn ông khai nhận tên Lê Phong N (48 tuổi, ngụ khóm 6, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Ngay sau đó, Tổ 21 đã giao lực lượng Cảnh sát giao thông lập biên bản xử lý lỗi vi phạm điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn. Đồng thời, đối tượng cũng được bàn giao cho Công an phường 5 tiếp tục xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.