Âm nhạc

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện là "hoàng tử tình ca"

30/09/2023, 00:08

Không ngoài dự đoán, Thỏ Xỏ Khuyên của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 lộ diện chính là nam ca sĩ được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" Hoàng Dũng.


Thỏ Xỏ Khuyên hát "Em mới là người yêu anh" tại Ca sĩ mặt nạ mùa 2. Video: V.C

Thỏ Xỏ Khuyên là ca sĩ Hoàng Dũng

The masked singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ) mùa 2 tập 8 lên sóng tối 29/9 chứng kiến bảng đấu nhiều cảm xúc của các mascot Sứa Thủy Tinh, HippoHappy, Thỏ Xỏ Khuyên và Cún Tóc Lô.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện là "hoàng tử tình ca" - Ảnh 2.

Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện là "hoàng tử tình ca" Hoàng Dũng.

Nhận về 15,53% phiếu bầu, Thỏ Xỏ Khuyên phải lộ diện. Trong khi đó, HippoHappy hiện đang tạm dẫn đầu với bình chọn cao nhất là 36,89%. Ở vị trí thứ 2 dành cho mascot có phần trình diễn đốt cháy sân khấu của Cún Tóc Lô: 30.1%. Sau đó là Sứa Thủy Tinh với 17,58%.

Không ngoài dự đoán của khán giả, Thỏ Xỏ Khuyên chính là nam ca sĩ được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" Hoàng Dũng.

Sau khi lộ diện, Hoàng Dũng mang đến "Đoạn kết mới" - ca khúc nằm trong album do anh sáng tác.

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện là "hoàng tử tình ca" - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn cho biết anh và các cố vấn đã sớm nhận ra Thỏ Xỏ Khuyên là Hoàng Dũng.

Trước đó, khách mời Rocker Nguyễn của chương trình còn nhắc thẳng tên Hoàng Dũng trên mạng xã hội. Nam diễn viên tiết lộ, dàn cố vấn đã biết Hoàng Dũng chính là Thỏ Xỏ Khuyên vì giọng hát quá đặc trưng.

"Lúc (Thỏ Xỏ Khuyên) thi nguyên bàn ban giám khảo nhìn nhau cười là hiểu rồi. Ra ngoài bắt tay còn làm bộ di chuyển chậm chậm nguy hiểm nữa", Rocker Nguyễn viết. Hành động đáng ngờ, quá lộ liễu của Thỏ Xỏ Khuyên khiến Rocker Nguyễn không thể nhịn cười.

Nói về lý do tham gia Ca sĩ mặt nạ mùa 2, chủ nhân bản hit "Nàng thơ" bộc bạch: "Em không thể từ chối sức hút của chương trình. 

Hơn nữa em muốn khám phá bản thân, để cho chặng đường hoạt động âm nhạc của em có thêm màu sắc và nhiều cột mốc mới đáng nhớ. Với em, nếu có cơ hội được trải nghiệm, được thử thách, được va chạm thì em đều sẵn sàng".

Cún Tóc Lô lột xác trong Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tập 8

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tập 8 còn chứng kiến những phần trình diễn bùng nổ của Sứa Thủy Tinh, HippoHappy và Cún Tóc Lô.

img
img

Màn trình diễn bùng nổ của Cún Tóc Lô trong Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tập 8.

Theo đó, Cún Tóc Lô vào vai một rocker, khiến không khí chương trình nóng lên với "Phai" (của Microwave) khiến hội đồng cố vấn đứng ngồi không yên. 

Trấn Thành xuýt xoa: "Chất giọng của Cún khàn tự nhiên, lên rất cao, đầy nội lực… Với những ca khúc như vậy nếu không biết xử lý rất dễ bị lỗi. Hôm nay Cún chọn bài rất khó và cũng rất thăng hoa". 

Tóc Tiên khẳng định: "Em không bất ngờ khi chị Cún hát rock vì chị như ngọn núi lửa lúc nào cũng hừng hực, đúng thời điểm nó sẽ phun trào". 

Trong khi đó, HippoHappy vẫn giữ được nét nhí nhảnh, đáng yêu khi mang đến phần trình diễn với đoạn cao trào phô diễn khả năng thanh nhạc qua bản phối mới ca khúc "Giữ lấy làm gì (sáng tác GREY D).

Ca sĩ mặt nạ: Thỏ Xỏ Khuyên lộ diện là "hoàng tử tình ca" - Ảnh 5.

HippoHappy thể hiện khả năng melody trong bản phối mới của "Giữ lấy làm gì".

Sứa Thủy Tinh tiếp tục là nhân tố gây bất ngờ và khó đoán khi thể hiện Em khóc được rồi (sáng tác Mew Amazing). 

Tóc Tiên nói: "Sứa hát nốt cao, rồi tập trước còn hát tiếng Anh rất hay làm em liên tưởng đến người chị thân thiết của em - chị Lam Anh". Bích Phương nói rằng cô "thấy phát âm của Sứa rất đặc biệt, những nốt thấp khá giống Hương Tràm". 

Khách mời Nhật Thủy cho rằng đây là giọng hát nội lực, cao độ cực kỳ tốt, màu giọng rất dày. Tuy chưa thể đoán là ai nhưng cô liệt kê vài cái tên như: Huỳnh Tú, Hương Tràm hay Lady Mây – Myra Trần.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Cừu Bông lộ diệnCa sĩ mặt nạ mùa 2: Cừu Bông lộ diện

Đúng như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua, mascot Cừu Bông trong Ca sĩ mặt nạ mùa 2 lộ danh tính chính là ca sĩ Khởi My.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.