Hàng không

Cảng HKQT Cam Ranh đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

22/02/2021, 22:14

Cảng HKQT Cam Ranh nỗ lực nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý, chất lượng công việc và đáp ứng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng...

img

Cảng HKQT Cam Ranh vừa được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Ngày 22/2, ông Nguyễn Bá Quân- Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, cảng vừa được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Chứng nhận do Tập đoàn TUV NORD (Cộng hòa liên bang Đức) cấp với hiệu lực trong vòng 3 năm.

Theo lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh, việc cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là bước khởi đầu để Cảng HKQT Cam Ranh tiếp tục nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý, chất lượng công việc và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Trước đó, xuất phát từ nhu cầu thực tế về nâng cao hiệu quả và chuẩn hóa hoạt động quản lý, cũng như yêu cầu bắt buộc đối với các đơn vị hoạt động trong ngành hàng không, cảng HKQT Cam Ranh đã xác định việc triển khai xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những nhiệm vụ quan trọng cần phải thực hiện.

img

Việc đạt chứng nhận giúp cảng HKQT Cam Ranh nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý, chất lượng công việc và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng

Để có được chứng nhận này, thời gian qua cảng đã phối hợp cùng đơn vị tư vấn Công ty TNHH Apave Việt Nam thực hiện tư vấn, đào tạo, xây dựng hệ thống các quy trình, tài liệu theo đúng chức năng, nhiệm vụ của các phòng chức năng thuộc cảng HKQT Cam Ranh đảm bảo phù hợp với thực tế và tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sau một thời gian, cảng HKQT Cam Ranh đã hoàn thành xây dựng hệ thống tài liệu và triển khai phổ biến, áp dụng trong toàn đơn vị.

Tiếp đó, cảng HKQT Cam Ranh đã cùng Công ty TNHH Tuv Nord Việt Nam thuộc tập đoàn TUV NORD (Cộng hòa liên bang Đức) thực hiện đánh giá cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Lãnh đạo cảng HKQT Cam Ranh cho hay, thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai duy trì, cập nhật, bổ sung các quy trình, tài liệu thuộc hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.