Điều tra

Chân dung "tú ông" điều hành đường dây mại dâm trên facebook tại Hà Nội

21/12/2021, 18:07

Từ 2 cô gái phục vụ quý ông trong khách sạn, cơ quan công an đã triệu tập Nguyễn Hải Đăng đến trụ sở làm việc.

Ngày 21/12, Công an quận Long Biên, TP Hà Nội đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hải Đăng (SN 1992, trú tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi "Môi giới mại dâm".

img

Chân dung của "tú ông" đứng sau những cô gái "mại dâm" trên facebook

Một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên cho biết, thời điểm bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, Nguyễn Hải Đăng chưa có tiền án, tiền sự.

"Đối tượng này không có công ăn việc làm ổn định, chủ yếu làm nghề tự do. Thực chất, Đăng kiếm tiền bằng nghề "tú ông" chuyên môi giới mại dâm", vị cán bộ này thông tin.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hải Đăng khai nhận, thường lang thang trên mạng xã hội, chủ yếu là facebook để tìm khách có nhu cầu mua dâm. Khi "chốt kèo" được với khách, Đăng sẽ làm trung gian, môi giới các cô gái trẻ đẹp bán dâm. Trực tiếp Đăng là người đưa, đón các cô gái bán dâm này đến địa điểm "hành sự" là khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Nội.

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 14/12, Tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên phối hợp cùng Công an phường Ngọc Lâm kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Ngọc Lâm. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện hai cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm tại 2 phòng khách sạn nên đã lập biên bản và đưa những người này về trụ sở làm việc.

Quá trình điều tra, bước đầu cơ quan điều tra xác định một cô gái bán dâm tên P. không có công việc ổn định. Thiếu tiền tiêu xài, P. đã đăng bài lên nhóm "Checker Việt" trên Facebook để khách có nhu cầu mua dâm gọi điện liên hệ.

Trưa 14/12, 2 quý ông có nhu cầu đã liên hệ với P. để đặt vấn đề mua dâm. Cô gái đã báo giá 1 triệu đồng/người/lượt "hành sự". Do khách có 2 người nên P. đã liên hệ với Đăng để đối tượng này điều thêm 1 cô gái trẻ khác đến. Nhận lời, Đăng đã đưa 1 cô gái trẻ đến bán dâm cùng P. tại khách sạn.

Khi gặp nhau, 2 quý ông đã thanh toán 2,5 triệu đồng bao gồm tiền mua dâm và tiền phòng. P. chia một nửa số tiền cho cô gái trẻ mà Đăng đưa đến rồi chia phòng, "chốt kèo" phục vụ khách. Khi đang hành sự thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt quả tang.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.