Tài chính

“Chinh phục đại học hàng đầu thế giới” cùng BIDV và Crimson

12/01/2023, 11:50

Nhân dịp ra mắt tính năng chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking, BIDV và Crimson tổ chức hội thảo “Chinh phục đại học hàng đầu thế giới”.

Sự kiện đã cung cấp những giải pháp dịch vụ tài chính, tư vấn du học với mong muốn được đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trên con đường dự tuyển các trường đại học top đầu.

Trong những năm qua, đã có hàng chục nghìn học sinh Việt Nam lựa chọn du học tại nước ngoài để khám phá, học hỏi những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Không ít du học sinh đã xuất sắc trúng tuyển tại các trường đại học top đầu thế giới thuộc khối Ivy League, Oxford, Cambridge…

Tuy nhiên, quy trình và cách thức ứng tuyển thành công vẫn còn là nỗi trăn trở của nhiều bạn học sinh khi có kế hoạch du học.

img

Phù Bảo Nghi - Xuất sắc trúng tuyển 3 đại học danh tiếng tại Mỹ chia sẻ tại sự kiện

Với chung một mong muốn trở thành bệ phóng cho học sinh Việt Nam vượt qua các rào cản về địa lý, điều kiện kinh tế… để hiện thực hóa ước mơ học tập ở môi trường quốc tế, BIDV và Crimson đã hợp tác tổ chức sự kiện “Chinh phục đại học hàng đầu thế giới”.

Tại sự kiện, nhiều thông tin hữu ích từ cố vấn chiến lược của Crimson, chuyên gia tài chính của BIDV cũng như của chính các bạn học sinh và phụ huynh đã thành công bước vào cánh cổng đại học top đầu thế giới đã được chia sẻ, lan tỏa.

Cũng tại sự kiện, BIDV chính thức ra mắt tính năng chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking với giao diện đơn giản, thân thiện. Ở bất cứ đâu, khách hàng đều có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản tới người thân đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ngoài mà không cần tới trụ sở ngân hàng.

Đặc biệt, hưởng ứng mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, từ nay đến 31/3, BIDV miễn phí chuyển tiền quốc tế trên SmartBanking để hỗ trợ, khuyến khích khách hàng trải nghiệm tiện ích số.

img

Đại diện BIDV chia sẻ về các dịch vụ tài chính hỗ trợ du học sinh và phụ huynh

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền quốc tế, BIDV còn đem đến trọn bộ giải pháp tài chính dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học như: Hỗ trợ cho vay thanh toán tiền học phí và chi phí sinh hoạt trong quá trình du học; Miễn phí dịch vụ chứng minh tài chính; Hỗ trợ cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình An sinh xã hội của BIDV khi mở tài khoản Tiền gửi tích lũy ước mơ hoặc đã tham gia các chương trình An sinh xã hội do BIDV phát động; Dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng (chuyển tiền du học, sinh hoạt phí, định cư, du lịch, mua sắm, khám chữa bệnh...).

Với sự thành công của sự kiện lần này, BIDV và Crimson mong muốn tiếp tục hợp tác để tổ chức nhiều sự kiện tương tự trong tương lai, đem đến cơ hội tiếp cận các đại học hàng đầu thế giới cho hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thông tin về BIDV

Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam; Top 2.000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn; Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu; Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp. BIDV đang từng bước đa dạng hóa dịch vụ thông qua hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới trong nhiều lĩnh vực nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng xuất sắc trên nhiều khía cạnh và đáp ứng mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về Crimson Education

Crimson là tổ chức tư vấn giáo dục được thành lập với tầm nhìn bình đẳng hóa sân chơi tuyển sinh đại học. Trong những năm qua, Crimson đã đưa hàng nghìn học sinh thành công chinh phục cánh cổng đại học các trường khối Ivy League và các đại học top đầu thế giới với hơn 515 học sinh vào đại học khối Ivy League, hơn 176 học sinh vào đại học Oxford và Cambridge, hơn 3000 học sinh vào top 50 đại học Mỹ, hơn 1500 học sinh vào top 10 đại học Anh…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.