Đời sống

Chủ nhà trọ dán quảng cáo lên trụ điện ở TP.HCM được công an đưa đi cào bóc

23/09/2023, 18:33

Cùng với việc bị xử phạt, xử lý theo quy định, Nguyễn Quốc Ái bị Công an phường 7 (quận 5, TP.HCM) đưa đi khắc phục hậu quả, bóc xóa chính những quảng cáo Ái đã dán.

Ngày 23/9, Công an quận 5, TP.HCM cho biết, Công an phường 7 đã mời Nguyễn Quốc Ái (32 tuổi, kinh doanh nhà trọ trên đường Phan Văn Trị, quận 5) lên làm việc vì liên quan tới hoạt động dán quảng cáo trên trụ điện, nơi công cộng, gây phản cảm và mất mỹ quan đô thị.

Phạt chủ nhà trọ xoá những quảng cáo đã dán lên trụ điện được quấn cỏ nhựa ở TP.HCM - Ảnh 1.

Công an phường 7, quận 5, TP.HCM làm việc với Nguyễn Quốc Ái. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Tại cơ quan công an, Ái cho biết mình kinh doanh dịch vụ phòng trọ, dịp đầu năm học mới, nhu cầu tìm phòng trọ giá rẻ ở trung tâm TP.HCM tăng cao nên Ái trực tiếp đi dán quảng cáo tìm người cho thuê.

Sau khi được lực lượng chức năng giải thích, Ái đã nhận ra lỗi của mình. 

Cùng với việc bị xử phạt, xử lý theo quy định, Ái còn bị Công an phường 7 đưa đi khắc phục hậu quả, bóc xóa chính những quảng cáo Ái đã dán.

Phạt chủ nhà trọ xoá những quảng cáo đã dán lên trụ điện được quấn cỏ nhựa ở TP.HCM - Ảnh 2.

Ái được Công an phường 7 đưa đi khắc phục hậu quả, bóc xóa chính những quảng cáo Ái đã dán. (Ảnh: Công an TP.HCM)

Cơ quan chức năng cũng cho biết, đang củng cố hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC đối với cơ sở kinh doanh nhà trọ của Nguyễn Quốc Ái và yêu cầu khắc phục những vi phạm liên quan phòng ngừa hỏa hoạn. Nếu không chấp hành, cơ sở lưu trú này sẽ không được tiếp tục hoạt động.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.