Thông tin doanh nghiệp

Chủ tịch Vietjet thăm làng SOS dịp Tết Độc lập 2/9

05/09/2023, 17:57

Ngay trong kỳ nghỉ lễ 2/9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo đã dành thời gian thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ mồ côi, hoàn cảnh thiệt thòi tại làng SOS Nha Trang.

Trước thềm năm học mới, những món quà được nữ tỷ phú cùng các đồng nghiệp gửi tới các bạn nhỏ đầy ý nghĩa cho 1 năm học mới với nhiều niềm vui, đủ đầy trang thiết bị, sách vở học tập, máy tính…

Dù là một nữ doanh nhân với bộn bề công việc, nữ tỷ phú luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc các hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội, động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi cố gắng vươn lên, học tập để trở thành những con người có ích, hòa nhập với xã hội.

Chủ tịch Vietjet thăm làng SOS dịp Tết Độc lập 2/9 - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân hát tặng các em ca khúc "Tiếng hát giữa rừng Pác Bó", tưởng nhớ Bác kính yêu nhân ngày Tết Độc lập

Tinh thần thiện nguyện ấy của nữ doanh nhân cũng được lan toả tới tất cả cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp tại các doanh nghiệp mà bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia.

Bảy năm trước nữ tỷ phú đến thăm làng SOS Nha Trang. Trong lần trở lại thăm này, bà rất vui trước những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ, được gặp lại các mẹ, các dì, các cán bộ nhân viên chăm chỉ, cần mẫn của Làng SOS. Bà cũng cùng với các em nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ, các dì đã gắn bó với nơi đây, dành tình yêu thương gia đình cho các em nhỏ mồ côi, thiệt thòi.

Nha Trang đã thay đổi rất nhiều cùng những đường bay Vietjet, rất nhiều cơ hội học hỏi trong các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không, tài chính ngân hàng, nghiên cứu khoa học, giáo dục, du lịch khách sạn… đang chờ đón các bạn trẻ, các em nhỏ trưởng thành từ làng SOS.

Chủ tịch Vietjet thăm làng SOS dịp Tết Độc lập 2/9 - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân cùng các em nhỏ dành lời tri ân, các mẹ, các dì đã dành yêu thương gia đình cho các em

Mừng Tết Độc lập, kỷ niệm 54 ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung thu sắp tới tại làng SOS, nữ doanh nhân đã hát tặng các em nhỏ, các mẹ, các dì bài hát Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó tưởng nhớ Bác kính yêu với giọng hát ngọt ngào, ấm áp, đầy tỉnh cảm của mình. 

Nữ tỷ phú mong các em nhỏ sẽ luôn luôn làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, ngoan ngoãn nghe lời các mẹ các dì, nỗ lực để trở thành những người có ích cho xã hội. Lan toả tới các em làng SOS lòng trắc ẩn, chuyến thăm vào dịp nghỉ lễ là tấm lòng của nữ doanh nhân cùng cán bộ công nhân viên của bà san sẻ với cộng đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.