Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 2: Dương bị hiểu lầm là "sugar baby"

07/11/2023, 17:11

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 2 hé lộ cảnh Dương bị hiểu lầm là "sugar baby", Dương công khai thả thính Lâm.

Dương bị hiểu lầm

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 2 lên sóng tối 7/11 hé lộ cảnh Lâm (Quốc Anh) và Tùng (Trần Nghĩa) vô tình nhìn thấy Nguyệt (Hoàng Huyền) và Dương (Hoàng Hà) bước xuống từ xe của Chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh). 

Tùng vội đoán Dương là "sugar baby". Tuy nhiên, hai anh chàng đã vô cùng hốt hoảng khi nghe được cuộc hội thoại của trợ lý ông Quảng với Dương và tình cờ biết cô chính là con gái của chủ tịch.

Tùng và Lâm hiểu lầm Dương là bồ nhí của Chủ tịch Quảng.

Tùng và Lâm hiểu lầm Dương là bồ nhí của Chủ tịch Quảng.

Ở một diễn biến khác, Lâm gặp nạn và ông Quảng đã đưa anh tới bệnh viện, lo toàn bộ chi phí chữa trị cho bạn của con gái. Không những thế chủ tịch còn chủ động mời Tùng và Quyết (Mạnh Cường) tới nhà mình uống trà sau khi Lâm xuất viện khiến họ rất bất ngờ về động thái này của ông Quảng.

Dương công khai thả thính Lâm

Dương quan tâm chăm sóc Lâm

Dương quan tâm chăm sóc Lâm.

Trong khi đó, việc Lâm bị tai nạn đã tạo cơ hội cho Dương gần gũi chăm sóc anh. Thấy thái độ của Dương, Tùng liền trêu cô: "Nghe đồn có một lời nguyền ở một cái lò gạch ở thế kỷ trước, rằng nếu người phụ nữ múc cháo cho một người đàn ông, không biết là có hành hay không có hành, họ sẽ sống với nhau đến đầu bạc răng long".

Đáp lời, Dương cho rằng Tùng đã nhầm, bởi theo cô, nếu bám theo nguyên tác và nói theo ngôn ngữ hiện đại thì "người đàn ông sẽ được Nhà nước nuôi cơm cả đời, còn người phụ nữ về sau sẽ làm mẹ đơn thân".

Mối quan hệ giữa 2 đôi bạn thân ngày càng tiến triển tốt khi Dương không ngại công khai thả thính Lâm còn Tùng thì cũng dành cho Nguyệt những sự quan tâm ân cần hơn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 2: Dương bị hiểu lầm là "sugar baby" - Ảnh 3.

Dương công khai thả thính Lâm.

Lý do Lâm bị tai nạn là gì? Liệu Lâm và Dương, Nguyệt và Tùng sẽ chính thức thành cặp? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 2 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 3, 7/11/2023.

Preview tập 2 Chúng ta của 8 năm sau - Thiên kim tiểu thư công khai thả thính trai nghèo

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.