Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 3: NSND Trung Anh vào vai chủ tịch Quảng, hé lộ bí mật đời tư

08/11/2023, 13:32

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 3 hé lộ những thông tin bất ngờ về đời tư của ông Quảng, Lâm tỏ tình với Dương trong không gian lãng mạn.

Hé lộ đời tư của Chủ tịch Quảng

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 2 lên sóng tối 8/11 hé lộ cảnh Lâm (Quốc Anh) nghe được nhiều thông tin bất ngờ về đời tư của chủ tịch Quảng (NSND Trung Anh) từ đồng nghiệp. 

Theo đó, vợ con ông Quảng mất trong một vụ tai nạn cách đây 5 năm. Bây giờ ông Quảng ngồi trên đống tiền nhưng không có người kế nhiệm.

Lâm "sốc" khi biết về đời tư của ông Quảng.

Lâm "sốc" khi biết về đời tư của ông Quảng.

Tuy nhiên, nghe trong giới xây dựng đồn thổi, ông Quảng còn một đứa con gái không mang tên họ của ông. Theo đồng nghiệp, Lâm quen được cô con gái này của ông Quảng như vớ được hũ vàng.

Lâm tỏ tình với Dương

Ở diễn biến khác, Tùng (Trần Nghĩa) đã chủ động nhắn tin mời Nguyệt (Hoàng Huyền) đi chơi. Nguyệt ngại ngùng lén lút đọc tin nhắn nhưng không qua được mắt Dương (Hoàng Hà). Nguyệt giải thích mình còn đang suy nghĩ xem có đi chơi hay không, tuy nhiên Dương đã "đi guốc trong bụng" cô bạn thân, và biết thừa Nguyệt cũng thích Tùng lắm rồi.

Nguyệt rất vui vì Tùng chủ động nhắn tin rủ đi chơi.

Nguyệt rất vui vì Tùng chủ động nhắn tin rủ đi chơi.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 3, Lâm đã dẫn Dương tới 1 địa điểm bí mật vô cùng lãng mạn. Tại đây, Lâm đã khiến Dương bất ngờ và hào hứng khi chia sẻ sự tích về dải ngân hà. Khi Dương hỏi Lâm sự tích về mặt trời, Lâm đã đáp lại bằng những lời có cánh khiến Dương vô cùng hạnh phúc: "Mặt trời cần gì sự tích, chẳng phải sự rực rỡ của nó là chỉ những cô gái như em à".

Khi Dương ngỏ ý muốn đưa Nguyệt tới nơi lãng mạn này, Lâm lập tức nói đây là nơi bí mật chỉ có những người đặc biệt Lâm mới dẫn tới và Nguyệt thì đã có Tùng lo. "Thế em đi chơi 1 mình à?", Dương nói. Lâm đáp: "Thì đã có anh đây!".

Chúng ta của 8 năm sau tập 3: Hé lộ thông tin về đời tư của Chủ tịch Quảng - Ảnh 3.

Lâm tỏ tình với Dương trong không gian lãng mạn.

Liệu Dương có chấp nhận tình cảm của Lâm? Câu trả lời sẽ có trong Chúng ta của 8 năm sau tập 3 lên sóng lúc 21h40 trên kênh VTV1 tối thứ 4, 8/11/2023.

Chúng ta của 8 năm sau tập 3

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.