Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 32: Dương vui vẻ bên tình mới, Lâm được khuyên mặt dày tán gái

16/01/2024, 16:40

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 32 hé lộ cảnh mẹ khuyên Lâm nên mặt dày tán tỉnh Dương thêm lần nữa, sếp Giang bắt đầu thể hiện tình ý với cô giáo Nguyệt?

Lâm nghẹn ngào nhìn Dương vui vẻ bên tình mới

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 31, ông Quảng (NSND Trung Anh) đã hẹn gặp sếp Giang (Khôi Trần) để hỏi thăm về Lâm. Sau khi được sếp Giang tiết lộ chuyện Lâm vì đứng ra bảo vệ Dương mà sẵn sàng đối đầu với mình, ông Quảng đã dành cho Lâm thêm một chút thiện cảm.

Ở một diễn biến khác, Tùng (B Trần) cố gắng thuyết phục Nguyệt (Quỳnh Kool) mong cô đừng ly hôn vì con. Nhưng Nguyệt vẫn cương quyết vì cô không thể quên việc bị chồng phản bội. Để có thời gian chuẩn bị tâm lý cho bé Cam, Nguyệt đồng ý ly thân một năm trước khi giải quyết ly hôn.

Dương đồng ý hẹn hò với bác sĩ Tuấn.

Dương đồng ý hẹn hò với bác sĩ Tuấn.

Trong khi đó, Dương (Huyền Lizzie) đồng ý hẹn hò với bác sĩ Tuấn (Đức Hiếu). Dương muốn thử yêu Tuấn. Tuấn hy vọng phép thử này sẽ không làm Dương thất vọng. Cả hai nắm tay nhau, nói cười vui vẻ. Lâm đứng phía xa chứng kiến cảnh này không khỏi buồn bã. Lâm lại nhớ về những tháng ngày yêu đương của tuổi trẻ đầy ắp kỷ niệm bên Dương.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 32 hé lộ cảnh, mẹ của Lâm tỏ ra sốt ruột và tuyên bố sẽ mai mối cho Lâm vì anh suốt ngày lo công việc, thui thủi một mình. Tuy nhiên, Lâm đã ngay lập tức gạt đi và khiến mẹ khó chịu. Bà cũng báo cho chồng biết việc Lâm đã gặp lại Dương.

"Nếu thực sự không quên được người ta thì mặt dày sấn đến mà tán lại người ta đi. Còn không thì làm ơn xốc hộ tôi thần hồn lên rồi đi giao lưu tìm kiếm mối quan hệ mới chứ đừng ẩm ương thế này tôi sốt ruột lắm", mẹ Lâm nói.

Mẹ khuyên Lâm nên mặt dày tán tỉnh Dương thêm lần nữa.

Mẹ khuyên Lâm nên mặt dày tán tỉnh Dương thêm lần nữa.

Sếp Giang có tình ý với cô giáo Nguyệt?

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 32, Nguyệt khó chịu khi sếp Giang liên tục gửi hoa quả đến cho cô. Qua điện thoại, Nguyệt nói với Giang rằng cô đã khỏe hơn và không trách cứ gì nên Giang không cần liên tục gửi quà tặng cho cô. Thay vào đó, Giang nên quan tâm nhiều hơn đến con gái Lan Nhi. Nguyệt cho biết cô bé tiếp tục đi học muộn, chưa hết giờ thì trốn tiết.

"Tôi xin anh hãy hỏi Lan Nhi để biết được con bé đi đâu và làm gì. Tôi chỉ cần anh phối hợp như vậy thôi chứ không cần quà cáp", Nguyệt nói.

Ngay sau đó, Nguyệt nhận được điện thoại của Tùng (B Trần) thông báo bé Cam xảy ra chuyện. Tùng bảo Nguyệt đừng chạy xe, hãy bắt taxi đến khoa nhi. Nghe vậy, Nguyệt vô cùng hốt hoảng.

Ở một diễn biến khác, quan hệ giữa bác sĩ Tuấn và Dương tiến triển tốt đẹp. Cả hai đi dạo và trò chuyện vui vẻ. Nhân cơ hội này, Tuấn muốn cả hai sẽ chính thức trở thành người yêu. Anh muốn trao nụ hôn cho Dương và cô cũng nhắm mắt chờ đợi, dường như đã sẵn sàng đón nhận tình cảm của Tuấn.

Quan hệ giữa bác sĩ Tuấn và Dương tiến triển tốt đẹp.

Quan hệ giữa bác sĩ Tuấn và Dương tiến triển tốt đẹp.

Liệu Lâm có nghe theo lời khuyên của mẹ có hành động cụ thể trước khi để mất Dương? Bé Cam có gặp nguy hiểm? Nguyệt có phát hiện ra tình ý của sếp Giang? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 32

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.