Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 29: Nguyệt quyết đoán ly hôn người chồng bội bạc

09/01/2024, 14:13

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 29 hé lộ cảnh Nguyệt thuê nhà ra ngoài ở riêng, quyết đoán ly hôn người chồng bội bạc sau khi bị phản bội.

Chuyện quá khứ của Tùng bại lộ

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 28, Nguyệt (Quỳnh Kool) đã thực hiện "phép thử" để kiểm tra lòng chung thuỷ của chồng. Cô giả vờ đi công tác như lần trước khiến Tùng (B Trần) và Anh Thu (Cù Thị Trà) vui mừng, tiếp tục ngoại tình trên chính chiếc giường của hai vợ chồng Nguyệt.

Biết được Tùng nói dối, Nguyệt gọi điện cầu cứu mẹ chồng. Mẹ chồng Nguyệt sang nhà thì bắt gặp ngay Tùng và Anh Thu đang ôm hôn nhau thắm thiết. Bà sốc vô cùng, không thể ngờ con trai mình lại phản bội vợ.

Trong khi đó, Nguyệt đang chờ sẵn ngoài hành lang để biết nhân tình của chồng là ai. Thấy Anh Thu chạy ra, Nguyệt đã vô cùng kinh ngạc nhưng vẫn cố gắng lấy hết dũng khí tát thẳng mặt cô ả.

Sau đó, Nguyệt vào nhà nhờ mẹ chồng chăm sóc bé Cam, cô không thể nào ở lại trong ngôi nhà này nữa. Nguyệt cảm thấy kinh tởm Tùng, không muốn Tùng động vào mình.

Nguyệt chết lặng biết Tùng phản bội từ quá khứ đến hiện tại

Nguyệt chết lặng biết Tùng phản bội từ quá khứ đến hiện tại.

Nguyệt tìm đến Dương (Huyền Lizzie) để chia sẻ về nỗi đau của mình. Sáng hôm sau, Dương đã gặp và mắng Tùng té tát vì đã từng hứa sẽ đối xử tốt với Nguyệt nhưng vẫn tái phạm lỗi lầm.

Lúc này, chuyện quá khứ Tùng từng "cắm sừng" Nguyệt cuối cùng cũng bại lộ. Nguyệt nghe được câu chuyện lại sốc thêm lần nữa vì không thể ngờ rằng Dương đã giấu mình chuyện Tùng phản bội.

Dương ân hận vì đã bao che cho hành vi phản bội Nguyệt của Tùng 8 năm trước.

Dương ân hận vì đã bao che cho hành vi phản bội Nguyệt của Tùng 8 năm trước.

Nguyệt ra khỏi nhà, quyết tâm ly hôn Tùng

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 29 hé lộ cảnh Nguyệt gặp tai nạn và người gây ra tai nạn chính là học sinh Lan Nhi, con gái của giám đốc Giang. Tùng, Lâm và Dương đều lo lắng tìm đến nhưng Nguyệt không muốn gặp ai.

Cô gọi điện thông báo cho Tùng việc cô tìm được chỗ ở mới vì không thể trở về ngôi nhà ghê tởm. Nguyệt cũng nhanh chóng quyết định sẽ ly hôn với Tùng.

Nguyệt nhanh chóng đưa ra quyết định sẽ ly hôn với Tùng.

Nguyệt nhanh chóng đưa ra quyết định sẽ ly hôn với Tùng.

Phản ứng trước quyết định ly hôn của Nguyệt, cư dân mạng đã nhanh chóng ủng hộ và cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của cô giáo kể từ đầu phim. "Cuộc hôn nhân ấy đáng ra không nên bắt đầu thì tốt hơn cho Nguyệt. Dương cả nể Lâm trong quá khứ quá thành ra hại Nguyệt. Đối với những kẻ lăng nhăng thì không thể tiếp tục cuộc hôn nhân"; "Nguyệt rất mạnh mẽ và dứt khoát. Cố lên, rồi sẽ qua thôi. Cuộc hôn nhân này nên kết thúc"; "Loại đàn ông bản tính như Tùng ngựa quen đường cũ nên ly hôn còn không sẽ còn đau mãi", cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đánh giá cao diễn xuất của Quỳnh Kool khi cô đã thể hiện tốt nhân vật Nguyệt dịu dàng, yêu thương chồng con. Nhưng lúc cần thì vẫn mạnh mẽ quyết đoán.

Ở một diễn biến khác, sếp Giang muốn điều chuyển công tác của Lâm từ dự án Đầm Xanh sang 1 dự án khác, Như Ý phản đối điều này vì cho rằng Lâm sẽ là người làm tốt nhất nhưng sếp Giang đã đưa ra lý do dẫn đến quyết định này.

Liệu sếp Giang có ý gì khi điều chuyển công việc của Tùng? Nguyệt sẽ cương quyết ly hôn Tùng? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 29 - Nguyệt quyết định ly hôn Tùng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.