Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt đã bớt ngây thơ, phát hiện "mùi tiểu tam"?

02/01/2024, 15:05

Chúng ta của 8 năm sau tập 26 hé lộ cảnh Tùng dùng lời mật ngọt để nịnh Nguyệt, nhằm che đậy mối quan hệ tội lỗi nhưng cũng bị vợ phát hiện ra mùi lạ của "tiểu tam" trên giường.

Dương chính thức chia tay Lâm

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 25, Dương (Huyền Lizzie) hẹn gặp Lâm (Mạnh Trường) ở nơi cả hai từng ngắm thiên văn năm xưa. Dương cảm ơn Lâm vì đã giúp cô chứng minh vụ bản thiết kế không phải là đạo ý tưởng. 

Dương đã dùng ngôn ngữ ký hiệu để chính thức nói lời chia tay  khiến Lâm đau lòng rơi nước mắt.

Dương đã dùng ngôn ngữ ký hiệu để chính thức nói lời chia tay khiến Lâm đau lòng rơi nước mắt.

Lần đầu tiên Dương nói với Lâm cảm xúc thật của cô vào 8 năm trước, khi cô biết Lâm nhận tiền của ông Quảng và từ bỏ tình yêu với Dương.

"Năm đó, khi anh nhận tiền của bố em và rời đi, em đã quyết định quên đi tất cả mọi thứ thuộc về anh. Em không nhắc đến, cũng tự ép bản thân không được nhớ đến. Em luôn tự nhủ là không sao, chẳng có gì là không thể vượt qua được nhưng đó chỉ là cách em tự lừa dối bản thân mình. Thực ra em rất đau khổ và tuyệt vọng…" - Dương tâm sự nỗi lòng của mình với Lâm. 

Nhân dịp này, Dương đã dùng ngôn ngữ ký hiệu để chính thức nói lời chia tay khiến Lâm đau lòng rơi nước mắt.

Ở một diễn biến khác, nhân cơ hội Nguyệt (Quỳnh Kool) đi công tác, bé Cam sang ông bà nội, Anh Thu (Cù Thị Trà) đã dụ dỗ Tùng (B Trần) thành công. 

Hai người đã có một đêm ân ái ngay trên chiếc giường cưới của vợ chồng Tùng. Sáng hôm sau, Tùng đuổi Anh Thu về sớm, nhắc nhở "tiểu tam" thu dọn kỹ đồ đạc và đừng để ai trông thấy.

Nguyệt phát hiện mùi "tiểu tam"?

Có lẽ vì cảm thấy có lỗi nên Tùng ngay lập tức bật chế độ nịnh vợ khi Nguyệt đi công tác về. Review Chúng ta của 8 năm sau tập 26 hé lộ cảnh Tùng dành lời ngon ngọt cho vợ để che đậy tội lỗi của mình. Tùng nói nhớ vợ phát điên dù cô mới đi tập huấn vài ngày. 

Tuy nhiên, trong lúc đang nói chuyện về mối quan hệ của Dương và Lâm, Nguyệt phát hiện giường của hai vợ chồng có mùi lạ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26: Nguyệt đã bớt ngây thơ, phát hiện "mùi tiểu tam"?- Ảnh 2.

Tùng mới "ăn vụng" với hàng xóm Anh Thu nhưng khi Nguyệt về vẫn không quên dành lời ngon ngọt cho vợ.

Chi tiết này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ sau những sai lầm do sự ngây thơ của mình, Nguyệt đã tỉnh táo hơn và sẽ sớm phát hiện ra bộ mặt thật của Anh Thu và hành động "vụng trộm" của chồng.

"Phụ nữ luôn luôn nhạy cảm với mùi của tiểu tam, Nguyệt sắp biết được sự thật phũ phàng rồi"... cư dân mạng bình luận. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng với bản tính ngây thơ, thật thà, Nguyệt sẽ rất sốc khi biết chồng và người bạn mà mình quý mến lại có hành động phản bội mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 26 cũng hé lộ cảnh kiến trúc sư Gia Khiêm (Hồ Phong), công ty của Dương (Huyền Lizzie) và công ty Giang Khánh đã có cuộc gặp mặt giữa 3 bên về bản thiết kế gây tranh cãi của Dương. 

Tại đây, ông Khiêm cũng khẳng định không bị ảnh hưởng bởi thiết kế của Dương do đây là quá trình sáng tác độc lập vô tình có nhiều điểm trùng khớp. Dương đã có cơ hội chia sẻ về ý tưởng để sáng tác bản thiết kế này.

Cuộc họp bàn về bản thiết kế gây tranh cãi của Dương.

Cuộc họp bàn về bản thiết kế gây tranh cãi của Dương.

Ngay sau đó, sếp Du (Thu Huyền) có cuộc nói chuyện thân tình với Dương. Sếp Du cũng thẳng thắn nói việc Dương thường xuyên uống rượu và phải phụ thuộc vào nó để có thể ngủ được và khuyên cô phải biết thương mình, thương cuộc đời của mình, không thể bán mạng cho công việc. "Nếu em không nghỉ, chị cũng sẽ đuổi việc em", Du nói.

Liệu Dương sẽ đi hay ở lại với chị Du? Nguyệt sẽ phản ứng ra sao khi biết chồng phản bội mình? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 26

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.