Điện ảnh

Khán giả thương cô giáo Nguyệt vì ngây thơ dâng chồng cho "tiểu tam"

26/12/2023, 14:21

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 23 hé lộ cảnh Nguyệt (Quỳnh Kool) ngây thơ dâng chồng cho "tiểu tam" khiến cư dân mạng xót xa, thương cảm.

Khi "tiểu tam" trở thành bạn thân của chính thất

Trước đó, vì mải lo giúp Dương (Huyền Lizzie) mua nhà, Nguyệt đã vô tình để bé Cam đi lạc khiến cả nhà sốt sắng không yên. May mắn là Cam chỉ sang nhà cô hàng xóm mới tên Anh Thu (Cù Thị Trà), cũng là người đang cố tình tiếp cận Tùng với ý đồ bất chính.

Không hay biết ý đồ của Anh Thu, Nguyệt coi cô như người bạn thân thiết, chăm sóc quan tâm, còn bảo Tùng (B Trần) mang đồ ăn xuống cho cô ta. Tùng cho rằng vợ đang quan tâm Anh Thu hơi quá. Nguyệt lại thoải mái nói rằng đang "bán anh em xa, mua láng giềng gần", hơn nữa bé Cam hay sang nhà Thu xin đồ chơi nên cô quan tâm Thu cũng là có qua có lại.

Nguyệt coi Anh Thu như người nhà, nấu cơm cũng nấu thêm cho Anh Thu, Anh Thu xin số thợ sửa ống nước Nguyệt nhanh trí liền bảo chồng yêu lên sửa giúp.

Nguyệt coi Anh Thu như người nhà, nấu cơm cũng nấu thêm cho Anh Thu, Anh Thu xin số thợ sửa ống nước Nguyệt nhanh trí liền bảo chồng yêu lên sửa giúp.

Đúng lúc này Thu gọi điện cho Nguyệt hỏi xin số của thợ sửa điện nước vì vòi nước nhà cô bị hỏng. Nguyệt liền bảo để mình kêu Tùng qua xem cho Thu, với lý do Tùng là chuyên gia điện nước của nhà cô. Có lẽ, Nguyệt không biết mình đang tạo cơ hội cho "tiểu tam".

Trên mạng xã hội, tình tiết cô giáo Nguyệt ngây thơ đẩy chồng về phía "tiểu tam" đang khiến cư dân mạng tranh cãi. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm cho rằng cô giáo Nguyệt đã bị "tiểu tam" "thao túng tâm lý" và nguy cơ mất chồng đã không còn xa.

"Giời ơi, sao lại dâng chồng cho 'tiểu tam' thế kia"; "Mỡ dâng miệng mèo rồi Nguyệt ơi", "Nguyệt ơi là Nguyệt, sao lại đẩy thuyền cho chồng ngoại tình vậy", "Cô giáo Nguyệt ngây thơ quá, sao lại tự dâng chồng mình cho bồ cũ như vậy. Đúng là tự đốt cháy nhà, Có thể bí mật của tám năm trước Dương vẫn chưa nói cho Nguyệt biết nên cô ấy mới ngây thơ thế này, thương quá"... Đó là một trong số rất nhiều bình luận của cư dân mạng dành cho Nguyệt trong preview Chúng ta của 8 năm sau tập 23.

Bình luận của cư dân mạng

Khán giả ái ngại vì cô giáo Nguyệt vì ngây thơ dâng chồng cho "tiểu tam".

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng việc xây dựng câu chuyện cô giáo Nguyệt và "tiểu tam" như trong phim là khá phi thực tế: "phụ nữ bây giờ hay lắm, họ luôn cảnh giác với hàng xóm nữ độc thân, đời nào dám bảo chồng mình làm thợ điện nước cho hàng xóm nữ xinh đẹp. Mô típ ngoại tình này xưa lắm rồi".

Dương phũ phàng từ chối bác sĩ Tuấn

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 23 cũng hé lộ cảnh, Như Ý (Thuỳ Anh) gặp mẹ của Lâm (Mạnh Trường) để cho biết mối tình đầu đang chi phối cuộc sống hiện tại của Lâm như thế nào. "Nói thật với bác, cháu đang rất lo cho anh Lâm. Cháu không biết trong quá khứ anh ấy làm gì có lỗi chị ấy hay không nhưng cháu có cảm giác anh ấy đang bất chấp mọi thứ để bù đắp cho chị ấy. Cháu sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến công việc hiện tại của anh Lâm", Như Ý nói với mẹ Lâm.

Cũng trong tập này, Dương gặp bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) và nói thẳng rằng họ không hợp nhau. "Không phải là chúng ta, ít nhất từ phía anh không phải là như vậy. Anh nghĩ em cũng đoán được những điều anh đang suy nghĩ", bác sĩ Tuấn nói. Dương đáp: "Nhưng anh không hiểu gì về em cả, bố em vừa ra tù".

Dương phũ phàng từ chối bác sĩ Tuấn.

Dương phũ phàng từ chối bác sĩ Tuấn.

Liệu bác sĩ Tuấn phản ứng thế nào khi biết quá khứ của Dương? Tùng có nghe lời Nguyệt mà lên sửa ống nước cho nhà Anh Thu? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 23

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.