Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị đổ oan, Lâm quyết bảo vệ cô bằng mọi giá

27/12/2023, 12:12

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 24 hé lộ cảnh Dương bị nghi ngờ đạo ý tưởng thiết kế nên bị Như Ý xúc phạm. Trong khi đó, Lâm một mực tin tưởng và bảo vệ cô đến cùng.

Ông Quảng mở lòng, chăm sóc Dương chu đáo

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 23, ông Quảng (NSND Trung Anh) đã dọn về ở cùng con gái. Lý do khiến ông Quảng thay đổi quyết định là vì biết được tâm nguyện của mẹ Dương, cũng biết được Dương (Huyền Lizzie) khao khát được bố quan tâm, chăm sóc, yêu thương.

Lúc này, số phận khoản tiền 10 tỷ ông Quảng để lại cho Dương trước khi đi tù cũng được tiết lộ. Theo đó, khi ông Quảng vào tù, Dương đã quyết định dùng toàn bộ số tiền cô được thừa kế từ ông để khắc phục hậu quả vụ án, giúp bố đẻ được giảm án.

Ông Quảng mở lòng tâm sự và chăm sóc Dương.

Ông Quảng mở lòng tâm sự và chăm sóc Dương.

Ở cùng Dương, ông Quảng không ngại ngần dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn cho cô. Ông cũng tâm sự với con gái: "Bố chẳng làm gì được cho con cả, chưa từng làm bố một ngày đúng nghĩa. Vậy thì giờ có lý do gì để bố làm phiền con... Nếu con sống một mình thì quá khứ tù tội của bố sẽ không làm ảnh hưởng tới con".

Nghe tâm sự của bố ruột, Dương đã hiểu phần nào tình cảm chân thành của ông, cũng dần chấp nhận sự xuất hiện của ông Quảng trong cuộc sống của cô.

Dương bị đổ oan

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 24 hé lộ cảnh nhờ sự động viên của ông Quảng, Dương quyết định tham gia vòng 2 cuộc thi thiết kế kiến trúc. Điều này khiến những người yêu thương cô rất vui.

Ông Quảng vốn là người lãnh đạo có thâm niên trong ngành xây dựng đã khuyên con gái rằng với khách hàng, quan trọng vẫn là cảm xúc do tác phẩm mang lại. "Bố chắc chắn trong con đã có ngôi nhà mơ ước của mình. Vậy tại sao con không bắt đầu từ đấy?" - ông đưa ra lời khuyên cho Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 24: Dương bị đổ oan, Lâm quyết bảo vệ cô bằng mọi giá - Ảnh 2.

Dương bị nghi ngờ đạo ý tưởng thiết kế nên bị Như Ý xúc phạm.

Vậy là Dương đã hoàn thành thiết kế để gửi đi dự thi. Tuy nhiên, xem bài thi của Dương, Như Ý (Thùy Anh) nhận thấy hình như đã từng nhìn thấy bản vẽ này ở đâu rồi. Lập tức, Như Ý hẹn gặp Dương mong Dương rút lại bài thi.

Còn Lâm (Mạnh Trường) thì bất luận có chuyện gì anh vẫn đứng về phía Dương và tin cô là người đúng. Một mình Lâm đứng ra bảo vệ Dương trước sự 'bắt nạt' của công ty mình, kể cả phải đối đầu với sếp. Lâm đề nghị sếp Giang (Khôi Trần) mời Dương sang công ty để công khai xin lỗi. "Bản vẽ nháp đó vốn dĩ không phải của em. Em sẽ gửi trả cho chủ nhân của nó. Đến khi đó cô ấy muốn làm thế nào em không can thiệp được đâu", Lâm nói.

Một mình Lâm đứng ra bảo vệ Dương trước sự "bắt nạt" của công ty mình.

Một mình Lâm đứng ra bảo vệ Dương trước sự "bắt nạt" của công ty mình.

Liệu Dương đạo ý tưởng thiết kế hay cô là nạn nhân của âm mưu hãm hại nào đó? Lâm có bảo vệ cho Dương thành công? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 24

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.