Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 25: Dương thổ lộ điều đặc biệt với Lâm

01/01/2024, 11:33

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 25 hé lộ cảnh Dương có cơ hội được minh oan, hàng xóm liên tục "giở trò" để quyến rũ Tùng, Dương thổ lộ điều đặc biệt với Lâm.

Hàng xóm liên tục "giở trò" để quyến rũ Tùng

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 25 hé lộ cảnh Nguyệt (Quỳnh Kool) đi công tác, bé Cam lại không có nhà, nhân cơ hội này, cô hàng xóm hư hỏng Anh Thu (Cù Thị Trà) đã ăn mặc thật sexy lấy cớ xuống nhà Tùng (B Trần) để quyến rũ anh. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 25: Dương thổ lộ điều đặc biệt với Lâm- Ảnh 1.

Anh Thu liên tục "giở trò" để quyến rũ Tùng.

Dù Tùng đã mời tình cũ về nhưng tiểu tam vẫn ra sức níu kéo và bước vào nhà anh. Thấy Tùng tỏ ra lạnh nhạt hỏi ý định của mình, cô nàng không ngại ngần nói thẳng: "Anh biết em muốn gì mà. Em ly hôn rồi".

Ở một diễn biến khác, ông Quảng (NSND Trung Anh) đi tập thể dục về bị hụt hơi, thật tình cờ Dương (Huyền Lizzie) và Tuấn (Phùng Đức Hiếu) đang đứng nói chuyện ở ngay cửa nhà. Tuấn tỏ rõ vẻ ngạc nhiên khi nghe thấy cách xưng hô của Dương với ông Quảng. Có khả năng Tuấn đã phát hiện ra có bất thường trong quan hệ giữa ông Quảng và Huyền, và cũng hiểu được lý do Huyền đưa ra từ chối mình chỉ là cái cớ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 25: Dương thổ lộ điều đặc biệt với Lâm- Ảnh 2.

Tuấn phát hiện ra bất thường trong quan hệ giữa Dương và bố.

Dương thổ lộ điều đặc biệt với Lâm

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 25, sếp Giang (Khôi Trần) gặp ông Khiêm (Hồ Phong) để làm rõ việc ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư này và Dương trùng nhau. Sếp Giang nhận định ông Khiêm rất kiêu ngạo nên không thể có chuyện bị ảnh hưởng bởi ý tưởng thiết kế của người khác. Tuy nhiên, trong lúc sáng tạo có những tần số vô tình trùng nhau nên muốn giải quyết sự việc nội bộ để đảm bảo danh tiếng của ông Khiêm và hiệu quả công việc cho công ty.

Tuy nhiên, ông Khiêm lại thể hiện quan điểm khác với sếp Giang: "Tôi chỉ phật lòng khi mọi thứ không được đàng hoàng. Tôi ngần này tuổi rồi mang tiếng chèn ép một cô gái thì còn mặt mũi nào. Ông đưa tôi bản thiết kế của cô gái ấy và trong thời gian sớm nhất chúng ta sẽ sắp xếp một cuộc gặp gỡ 3 bên. Bất luận thế nào chúng ta cũng phải giải quyết chuyện này cho đàng hoàng".

Dương nói với Lâm 1 điều đặc biệt mà bấy lâu nay giấu kín bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Dương nói với Lâm 1 điều đặc biệt mà bấy lâu nay giấu kín bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Cũng trong tập này, Dương và Lâm (Mạnh Trường) gặp lại nhau tại nơi ngắm thiên văn, điểm hẹn nhiều kỷ niệm 8 năm trước để nói về những chuyện đã xảy ra. Dương cũng muốn nói với Lâm 1 điều đặc biệt mà bấy lâu nay giấu kín bằng ngôn ngữ ký hiệu. "Trước đây, em luôn tỏ ra phóng khoáng và không quan tâm nhưng thực ra là hèn nhát và trốn tránh. Nhưng giờ thì đã khác. 8 năm qua em luôn muốn nói với anh câu này: Anh Lâm! Em và anh...", Dương nói. Nghe vậy Lâm chỉ khóc.

Liệu Dương đã nói gì với Lâm? Dương có được minh oan chuyện đạo thiết kế? Tùng có cưỡng lại được sức hút của Anh Thu? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 25

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.