Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau: Nguyệt hết ngây thơ, giăng bẫy bắt quả tang chồng ngoại tình

08/01/2024, 12:38

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 28 hé lộ cảnh Nguyệt đã tìm cách bắt tại trận chuyện Tùng ngoại tình, đưa tiểu tam về nhà, màn đánh ghen kinh điển sắp diễn ra.

Nguyệt giăng bẫy bắt quả tang Tùng ngoại tình

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 27, Tùng (B Trần) chở bồ trên ô tô tình cờ đi ngang qua Dương (Huyền Lizzie). Biết Dương nhìn thấy, Tùng liền đi qua một đoạn, rồi dừng lại gọi điện giả vờ ngỏ ý quay lại đón Dương về. Tùng không chỉ diễn kịch khéo trước mặt vợ, mà còn cả khéo che mắt bạn của vợ.

Tuy nhiên, có khéo léo đến đâu thì cái kim trong bọc cũng ko thể che giấu được mãi. Khi Nguyệt cùng bé Cam đến nhà Dương chơi, cô đã vô tình biết được chồng nói dối mình.

Nguyệt quyết định làm "phép thử" để kiểm tra lòng chung thuỷ của chồng.

Nguyệt quyết định làm "phép thử" để kiểm tra lòng chung thuỷ của chồng.

Bởi trước đó, trong một buổi tối về muộn, Tùng nói với Nguyệt là cùng Lâm (Mạnh Trường) hẹn với khách hàng nhưng thực chất, anh chàng đi "hú hí" với Anh Thu. Chuyện chồng về khuya nói dối cùng Lâm đi gặp đối tác này khiến Nguyệt bắt đầu nghi ngờ. Cô nhớ lại gần đây có rất nhiều biểu hiện lạ như: mùi nước hoa lạ trên giường và trên áo; chồng vừa nhắn tin vừa tủm tỉm cười...

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 28 hé lộ cảnh sau khi phát hiện những biểu hiện bất thường của Tùng, Nguyệt quyết định làm "phép thử" để kiểm tra lòng chung thuỷ. Nguyệt giả vờ đi công tác như lần trước khiến Tùng và Anh Thu vui mừng, tiếp tục ngoại tình trên chính chiếc giường của hai vợ chồng. Khi Nguyệt gọi cho chồng để kiểm tra, Tùng nói dối rằng đang lái xe qua chở Lâm đi công việc nhưng thực ra là đang ở trên giường với Anh Thu (Cù Thị Trà).

Tùng nhận "quả báo" vì lăng nhăng

Dựa vào trang phục của nhân vật, khán giả nhận ra diễn biến tiếp theo của màn bắt ghen này đã được hé lộ trong một trích đoạn được nhà sản xuất giới thiệu trước đó. Theo đó, Nguyệt gọi mẹ chồng đến nhà mình để bắt quả tang con trai ngoại tình.

Anh Thu nhanh chóng chạy về căn hộ của mình nhưng lại gặp Nguyệt tại thang máy. Nguyệt dành cho cô ả một cú tát như trời giáng.

Ở trong nhà, Tùng cầu xin mẹ đừng nói chuyện ngày cho Nguyệt nhưng bà bảo chính Nguyệt là người gọi bà đến. Đúng lúc này Nguyệt cũng vào đến nhà nhưng không nói lời nào với Tùng. Cô nén nước mắt nhờ mẹ chồng chăm sóc bé Cam một thời gian bởi không thể ở trong căn nhà này thêm một giây phút nào nữa.

Nguyệt gọi mẹ chồng đến bắt quả tang Tùng ngoại tình.

Nguyệt gọi mẹ chồng đến bắt quả tang Tùng ngoại tình.

Tùng chạy theo định kéo vợ lại xin lỗi những Nguyệt hét lên và co rúm người lại, cô nhìn Tùng với ánh mắt vừa thất vọng, vừa ghê tởm. Cô bảo Tùng đừng chạm vào mình.

Ở diễn biến khác, Dương phải ở lại công ty thiết kế muộn và ra về đúng lúc trời đổ mưa sấm sét. Ám ảnh vụ tai nạn giao thông của bố mẹ năm xưa trong một đêm mưa gió vẫn đeo đuổi khiến Dương giật mình sợ hãi. Đúng lúc Dương đang hoảng loạn thì Lâm có mặt và ôm lấy cô để an ủi, giúp người yêu cũ trấn tĩnh lại.

Ám ảnh vụ tai nạn giao thông của bố mẹ năm xưa khiến Dương rất sợ những đêm mưa gió.

Ám ảnh vụ tai nạn giao thông của bố mẹ năm xưa khiến Dương rất sợ những đêm mưa gió.

Trong khi đó, ông Quảng (NSND Trung Anh) nói với Dương kế hoạch mua lại xe cũ để chở khách cho đỡ buồn chán. Dương lo lắng vì bố mình có tuổi chạy xe sẽ rất vất vả. Tuy vậy ông Quảng tự tin rằng sức khoẻ của mình rất tốt. "Cháu thấy bác cũng là người có chuyên môn, nếu không đi làm trực tiếp được thì có thể làm cố vấn", Dương gợi ý. Tuy vậy ông Quảng cho rằng thời của mình đã qua rồi.

Liệu Dương có chấp nhận sự che chở của Lâm? Nguyệt có thể tiếp tục chung sống với Tùng sau những gì đã xảy ra? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 28

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.