Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 34: Tình cảm Dương - Tuấn "chưa nở đã tàn"

22/01/2024, 14:23

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 34 hé lộ cảnh sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình, Dương quyết chia tay Tuấn vì mâu thuẫn gia đình.

Sếp Giang muốn Nguyệt làm mẹ của con mình

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 34 hé lộ cảnh sếp Giang (Khôi Trần) buông lời "thả thính" Nguyệt (Quỳnh Kool) ngay trước mặt Tùng (B Trần).

Sếp Giang "thả thính" Nguyệt ngay trước mặt Tùng.

Sếp Giang "thả thính" Nguyệt ngay trước mặt Tùng.

Theo đó, Nguyệt vừa tới trường thì gặp Giang đưa con gái đi học. Nguyệt rất vui vì Giang còn hẹn đón Lan Nhi (Chu Diệp Anh) khi cô bé tan học. Khi Lan Nhi đi khỏi, Giang quay sang hỏi Nguyệt có nên dành cho anh 1 lời khen không vì để thực hiện được việc đưa đón con gái đi học, anh đã tốn nhiều tâm sức.

Nghe vậy, Nguyệt đáp: "Anh nói như thế, tôi lại tưởng con bé là con của tôi đấy". Nào ngờ, Giang lập tức thả thính: "Tôi cũng muốn tìm cho con bé một người mẹ như cô đấy".

Cuộc nói chuyện giữa Nguyệt giữa và Giang đã được Tùng nghe thấy hết. Có lẽ Tùng cũng linh cảm được tình cảm mà sếp Giang giành cho vợ mình.

Tình cảm Dương - Tuấn chưa kịp nở đã tàn

Ở một diễn biến khác, mâu thuẫn trong quá khứ giữa ông Quảng (NSND Trung Anh) và gia đình Tuấn (Phùng Đức Hiếu) đã khiến Dương (Huyền Lizzie) khó xử. Sau một thời gian suy nghĩ, cô đi đến quyết định dừng lại với Tuấn. Dương nói bản thân mình cũng đang bối rối nhưng thời gian này gia đình bác sĩ Tuấn sẽ cần anh hơn. "Em hiểu tấm lòng của anh nhưng tạm thời bọn mình không gặp nhau nhé", Dương bất ngờ đề nghị.

Dương quyết định chia tay bác sĩ Tuấn vì mâu thuẫn gia đình.

Dương quyết định chia tay bác sĩ Tuấn vì mâu thuẫn gia đình.

Trong khi đó, ông Quảng nhờ trợ lý cũ tìm hiểu sự việc và phát hiện được thông tin rất quan trọng. Theo đó, Quân (Duy Khánh) không phải con trai ông Việt - chồng của thím Loan (Trương Thu Hà). Quân là con trai của Loan và Đại - kẻ thù không đội trời chung với Lâm (Mạnh Trường) ở công trường.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 34, Như Ý (Thùy Anh) có vẻ không vui khi thông báo với Lâm (Mạnh Trường) việc Dương lại chiến thắng trong dự án mới. Lâm đoán ngay Như Ý cũng góp công nhưng cho rằng về cơ bản anh tử tế với Như Ý chứ không hẳn cô công tâm, công tư rõ ràng.

Bên cạnh đó, Như Ý cũng cho rằng Lâm đang lợi dụng việc đưa đón cô với mục đích khác và bắt thóp Lâm: "Anh muốn nối lại tình xưa đúng không?".

Như Ý cho rằng Lâm muốn nối lại tình xưa với Dương.

Như Ý cho rằng Lâm muốn nối lại tình xưa với Dương.

Liệu Lâm có thừa nhận việc muốn nối lại tình xưa với Dương? Mâu thuẫn trong quá khứ giữa ông Quảng và gia đình Tuấn có khiến chuyện tình của cặp đôi tan vỡ? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 34

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.