Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Lâm "trả giá" để lấy lại công bằng cho Dương

24/01/2024, 11:02

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 36 hé lộ cảnh gia đình Tuấn cho rằng chuyện tình cảm của anh và Dương nên dừng lại. Dương trách ông Quảng lừa dối cô. Lâm "trả giá" để lấy lại công bằng cho Dương.

Ông Quảng bị nghi ngờ dựng chuyện

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 35, Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) hoàn thành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, Tùng vẫn đang nỗ lực cho Nguyệt thấy anh muốn sửa sai để Nguyệt trở về bên mình.

Sau khi nhậu say, Tùng lấy cớ đợi con gái về để ở lại nhà Nguyệt. Vừa thấy vợ lại gần, Tùng đã ngay lập tức nắm lấy tay cô, khóc lóc xin tha thứ khiến Nguyệt có phần mủi lòng.

Nguyệt mủi lòng khi chồng cũ níu kéo.

Nguyệt mủi lòng khi chồng cũ níu kéo.

Ở một diễn biến khác, trợ lý của ông Quảng tìm ra tài liệu cho thấy Quân (Duy Khánh) không phải con đẻ của chú Tuấn. Bà Loan có mối quan hệ với người tên Đại. Trợ lý đề nghị ông Quảng (NSND Trung Anh) sử dụng bằng chứng này để giúp chuyện của Dương nhưng ông từ chối ngay lập tức. Ông cho rằng đây là thủ đoạn bẩn. Tuy nhiên, trợ lý đã tự ý đến gặp bà Loan (Thu Hà) tiết lộ những thông tin đã biết và yêu cầu phải chấp nhận quan hệ giữa Tuấn và Dương.

Tình cờ chứng kiến cuộc trao đổi giữa trợ lý của ông Quảng và bà Loan, Quân đã biết hết toàn bộ sự thật. Anh bỏ đi khiến bà Loan và Tuấn tìm kiếm khắp nơi.

Sau khi tìm thấy Quân, Tuấn (Phùng Đức Hiếu) đã ngay lập tức làm xét nghiệm giám định quan hệ huyết thống. Qua đó, việc Quân là con trai của của chú Tuấn là sự thật. Điều này khiến hình ảnh Dương trong mắt gia đình Tuấn sau sự việc càng xấu hơn.

Lâm "trả giá" để lấy lại công bằng cho Dương

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 36 hé lộ cảnh, Dương về nhà và trách bố đã lừa dối mình. Một lần nữa Dương mất lòng tin với ông Quảng.

Cô dùng những từ ngữ nặng nề để trách ông: "Bác còn định dối trá đến bao giờ? Còn muốn xấu xa tới mức nào nữa? Chuyện cũ đã qua lâu như vậy rồi mà bác vẫn còn đầy đủ tài liệu như thế. Cháu tự hỏi những tài liệu này là ở đâu ra? Là do anh Đức thu thập được hay bác sai anh ấy dựng lên? Việc dựng lên 1 bản xét nghiệm ADN giả rồi tiện tay đưa luôn cho người nhà anh Tuấn rồi vu cáo người ta cặp bồ, có con riêng, vu cáo người ta rồi ép người ta phải câm mồm, bắt người ta phải chấp nhận một đứa cháu dâu là con gái của kẻ giết người ạ?".

Dương trách móc, mất lòng tin với ông Quảng.

Dương trách móc, mất lòng tin với ông Quảng.

Về phía gia đình Tuấn, cũng bức xúc cho rằng dù có lo lắng cho con gái thế nào ông Quảng cũng không thể biện minh cho hành động dựng lên một câu chuyện trắng trợn như vậy. Tuấn vẫn một mực khẳng định bố Dương không phải kiểu người như vậy và chắc chắn có sự hiểu lầm trong chuyện này. Tuy vậy mẹ Tuấn vẫn cho rằng chuyện tình cảm của anh và Dương nên dừng lại.

Trong khi đó, dự án Đầm xanh do Dương và nhóm của cô vẽ ra được mang đi dự thi quốc tế. Tuy nhiên, Dương lại chỉ được đứng tên cùng với Gia Khiêm (Hồ Phong). Phát hiện được mưu đồ của Gia Khiêm đối với Dương, Lâm (Mạnh Trường) đã lặng lẽ trao đổi với nhân viên thân cận nhiều năm của ông Khiêm để có thể lấy lại công bằng cho Dương.

Lâm tìm được mưu đồ của Gia Khiêm đối với Dương nên lặng lẽ trao đổi với nhân viên thân cận nhiều năm của ông Khiêm để có thể lấy lại công bằng cho Dương.

Lâm tìm được mưu đồ của Gia Khiêm đối với Dương nên lặng lẽ trao đổi với nhân viên thân cận nhiều năm của ông Khiêm để có thể lấy lại công bằng cho Dương.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 36, "khổ nhục kế" của Tùng dường như đã có tác dụng, cô giáo Nguyệt đã bắt đầu mủi lòng khi chồng cũ níu kéo.

Liệu Tùng có cứu vãn được tình cảm với Nguyệt? Hiểu lầm giữa ông Quảng và Dương có được giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 36

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.