Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 43: Lâm bị công an bắt, Gia Khiêm làm hại Dương?

19/02/2024, 10:10

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 43 hé lộ cảnh Gia Khiêm định cưỡng bức Dương, Lâm bất ngờ bị công an bắt.

Gia Khiêm làm hại Dương

Bất bình với những hành động làm cho Mai có bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm, Dương (Huyền Lizzie) đã đến gặp Gia Khiêm (Hồ Phong) để nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, Gia Khiêm không những không sợ còn thách thức Dương. Hắn ta nói chính Mai là người đặt phòng mỗi khi hai người qua đêm ở khách sạn và Dương không thể hạ bệ hắn bằng chuyện này. Thậm chí Khiêm còn doạ sẽ biến Mai thành loại con gái bẩn thỉu "đũa mốc chòi mâm son".

Gia Khiêm thách thức Dương tố cáo chuyện hắn làm cho Mai có bầu và hiếp dâm Như Ý.

Gia Khiêm thách thức Dương tố cáo chuyện hắn làm cho Mai có bầu và hiếp dâm Như Ý.

Gia Khiêm cũng không ngại ngần thách thức Dương tố cáo chuyện hắn hiếp dâm Như Ý: "Hay là định tố cáo tôi chuyện hiếp dâm Như Ý? Tôi sẽ làm thành chuyện chúng tôi thuận tình uống rượu. Hơn thế nữa, với thanh thế của nhà cô ta, không đời nào cô ta tự vấy bẩn mình bằng việc tố cáo tôi".

Không chỉ dừng lại ở đó, Gia Khiêm còn có ý định giở trò đồi bại với Dương. Tuy nhiên, trong lúc giằng co chiếc máy ghi âm trong túi Dương rơi ra ngoài đã khiến hắn chột dạ và muốn cướp lấy chiếc máy bằng được.

Bức thư của 8 năm sau đã được mở

Ở một diễn biến khác, Lâm (Mạnh Trường) và Dương đã quyết định trở lại chỗ hẹn năm xưa, cùng đọc lại lá thư gửi cho nhau của 8 năm sau, những dòng nước mắt đã rơi và con tim cùng thổn thức.

Những lời yêu thương Lâm viết cho Dương khiến cô xúc động: "Anh không thể tưởng tượng được cuộc đời của mình sẽ không có em".

Lâm và Dương đến nơi hẹn ước của thanh xuân, cùng đọc lại lá thư gửi cho nhau của 8 năm sau.

Lâm và Dương đến nơi hẹn ước của thanh xuân, cùng đọc lại lá thư gửi cho nhau của 8 năm sau.

Chúng ta của 8 năm sau tập 43 cũng hé lộ cảnh Tùng (B Trần) gọi điện cho Nguyệt (Quỳnh Kool) để hẹn chuyện ra toà ly hôn. Vì có Dương ở đó nên Tùng nhờ Nguyệt chuyển máy cho cô để thông báo Lâm bị công an bắt.

Dương hốt hoảng sau khi nghe tin Lâm bị công an bắt.

Dương hốt hoảng sau khi nghe tin Lâm bị công an bắt.

Lâm bị bắt vì chuyện gì? Dương có lột được mặt nạ của Gia Khiêm? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 43

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.