Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 50: Bé Cam bị "tiểu tam" bắt cóc?

05/03/2024, 09:56

Chúng ta của 8 năm sau tập 50 hé lộ sếp Giang bị ép phải đuổi việc Lâm, tiểu tam Anh Thu bắt cóc bé Cam, trong tài khoản ông Quảng xuất hiện 1 số tiền lớn mà chính ông cũng không biết nó có từ đâu.

Sếp Giang bị ép phải đuổi việc Lâm

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 49, được gia đình sắp xếp, Như Ý (Thùy Anh) và bác sĩ Tuấn đã có một cuộc gặp gỡ. Khi đến quán ăn, cả hai tình cờ gặp được Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) cũng đang hẹn hò ở đây. Sau cuộc hội ngộ bất ngờ, cả hai cặp đôi đã cùng nhau ăn uống vui vẻ.

Sau bữa ăn, Tuấn đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng với Dương, cũng là để cô hết áy náy với anh. Tuấn cũng nói chuyện với Như Ý và hứa sẽ không để cô cảm thấy khó xử vì bị gán ghép. Sự chân thành và chu đáo của Tuấn đã khiến Như Ý cảm thấy anh là người rất thú vị và dành tặng anh một nụ hôn vào má.

Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm.

Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm.

Trong khi đó, tại một bữa tiệc trong ngành, tân Giám đốc Sở Xây dựng (anh trai của Đại) đã thể hiện thái độ lạnh nhạt với sếp Giang (Khôi Trần) và Lâm (Mạnh Trường). Người này còn gây khó dễ khi yêu cầu dừng thi công dự án do Lâm đang phụ trách vì có đơn tố cáo đền bù không thỏa đáng.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 50 hé lộ cảnh sếp Giang nhận được điện thoại từ giám đốc Sở gây sức ép để đuổi việc Lâm. "Chúng tôi luôn hỗ trợ, ủng hộ các kế hoạch của Giang Khánh. Trong ngành này cần những đơn vị như Giang Khánh vừa có tiềm lực, vừa dám nghĩ dám làm. Chỉ có điều tôi có 1 thằng em, nó không vui tôi cũng không thoải mái, ai bắt nạt nó tôi không cho qua... Thằng nhân viên bên cậu nó gây chuyện với Đại. Để khỏi phức tạp cho Giang Khánh, cậu nhổ cái cọc đó đi là được", anh trai Đại nói với Giang.

Giang bị chính giám đốc Sở gọi điện buộc cho Lâm thôi việc nếu không muốn Giang Khánh bị ảnh hưởng.

Sếp Giang bị chính giám đốc Sở gọi điện buộc cho Lâm thôi việc nếu không muốn Giang Khánh bị ảnh hưởng.

Bé Cam bị "tiểu tam" bắt cóc?

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 50, nhân viên ngân hàng gọi điện và gợi ý ông Quảng (NSND Trung Anh) gửi tiền tiết liệm tuổi già. Ông Quảng bật cười trước gợi ý này và nói ông không có tiền. Thế nhưng, nhân viên ngân hàng cho biết trong tài khoản của ông Quảng có số tiền lớn.

Thoáng chút ngỡ ngàng, ông Quảng hẹn nhân viên ngân hàng để ông kiểm tra lại tài khoản vì ông đã không sử dụng nó từ 5 năm nay. Nghe được cuộc nói chuyện của ông Quảng, Dương nhắc nhở bố cẩn thận vì có thể ông đang bị bọn lừa đảo lừa. Ông Quảng băn khoăn bởi 5 năm trước ông đã rút hết tiền từ tài khoản nhưng hàng tháng vẫn có người chuyển tiền vào.

Nguyệt lo lắng khi con gái bị người lạ đưa đi.

Nguyệt lo lắng khi con gái bị người lạ đưa đi.

Trong khi đó, Nguyệt (Quỳnh Kool) đến trường đón con gái nhưng cô giáo nói đã có người nhà bên nội đến đón. Nguyệt gọi cho Tùng (B Trần) nhưng được biết Tùng hay bà nội không hề đón bé Cam (An Nhiên) nên cô vô cùng lo lắng.

Liệu có phải bé Cam bị "tiểu tam" Anh Thu bắt cóc? Ai là người chuyển tiền vào tài khoản của ông Quảng? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 50.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.