Điện ảnh

Hé lộ kết phim Chúng ta của 8 năm sau

28/02/2024, 11:24

Chúng ta của 8 năm sau sắp đi gần đến tập cuối. Khán giả dự đoán chuyện tình của Lâm và Dương có cái kết đẹp.

Tùng bị đánh bầm dập vì không cho tiểu tam danh phận

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 47, sau khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn, Tùng (B Trần) vẫn cố gắng kiếm cớ tới gặp Nguyệt (Quỳnh Kool) nhằm níu kéo tình cảm. Nhưng những gì anh nhận được chỉ là sự lạnh lùng của Nguyệt. Tùng còn phải chứng kiến cảnh sếp Giang tới trường gặp Nguyệt, nhìn cảnh hai người sau đó đi cùng nhau.

Dáng vẻ buồn bã, thất vọng của Tùng đã bị Anh Thu nhìn thấy. Cô nàng tiểu tam đã vô cùng tức giận tìm đến tận nhà Tùng để "đòi danh phận". Có điều, trái ngược với những gì cô ta hy vọng, Tùng đã tỏ thái độ dứt khoát và tuyên bố một câu khiến Anh Thu chỉ biết câm nín.

Tiểu tam đến tận nhà để ăn vạ, Tùng yêu cầu đẻ con để xét nghiệm

Tiểu tam đến tận nhà để ăn vạ, Tùng yêu cầu đẻ con để xét nghiệm

"Cô muốn sinh đứa bé đúng không? Được, đấy là việc của cô. Sau khi xác minh đứa bé có là con ruột của tôi không, tôi sẽ có trách nhiệm với đứa bé. Con cô thì tự đi mà lo, cuộc đời cô tự đi mà có trách nhiệm, đừng lôi đứa bé ra dọa tôi. Cô muốn lôi tôi vào cuộc hôn nhân khác á? Xin lỗi nhé, thế thì cô nhầm! Tôi ly hôn vì không thể không ly hôn chứ không phải tôi ly hôn là để cưới cô", Tùng tuyên bố.

Hai người sau đó còn xảy ra xô xát, Tùng vô ý xô ngã khiến Anh Thu bị động thai, may mắn thai nhi vẫn an toàn. Ngay sau đó, anh trai của Anh Thu dẫn người tới đánh Tùng, Anh Thu không khỏi đắc ý khi thấy cảnh này.

Hé lộ kết phim Chúng ta của 8 năm sau- Ảnh 2.

Anh trai của Anh Thu dẫn người tới đánh Tùng.

Cái kết đẹp cho Lâm - Dương sau 8 năm

Trong khi đó, vụ kiện của Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) với Gia Khiêm (Hồ Phong) đã có kết quả. Sau khi luật sư của Gia Khiêm đưa ra nhiều luận điệu vu khống Dương, cô đã đưa ra các tài liệu bằng chứng và các nhân chứng tố cáo hành vi là ăn cắp ý tưởng và quấy rối tình dục. Đáng nói là dù Gia Khiêm đã ép Mai đứng về phía mình để tố cáo Dương nhưng Mai đã tung bản ghi âm và là nhân chứng tố cáo Gia Khiêm có hành vi cưỡng bức Dương không thành.

Cảnh quay cuối phim được Huyền Lizzie chia sẻ.

Cảnh quay cuối phim được Huyền Lizzie chia sẻ.

Sau khi "thắng trận", Dương cũng ghi điểm trong mắt sếp Giang (Khôi Trần) nhờ sự sắc sảo và quyết liệt. Cô được sếp Giang mời về Giang Khánh làm việc ở phòng sáng tạo. Công việc thuận lợi, tình yêu của cô với Lâm cũng thăng hoa, hạnh phúc.

Chúng ta của 8 năm sau tập cuối sắp phát sóng. Trước đó, các diễn viên của phim đã hé lộ bối cảnh tập cuối khá lãng mạn, được quay ở bãi đất rộng bên bờ sông, dưới bầu trời pháo hóa rực rỡ. Khán giả dự đoán chuyện tình của Lâm và Dương có cái kết đẹp.

Chúng ta của 8 năm sau Tập 47 - Mai 'lật mặt' phút cuối, tung vũ khí tối mật tố cáo tội ác nhân tình

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.