Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 46: Dương và Như Ý hợp tác chống lại Gia Khiêm?

26/02/2024, 08:16

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 46 hé lộ cảnh Lan Nhi "đẩy thuyền" cho sếp Giang và Nguyệt. Lâm có được Dương sau 8 năm, Dương và Như Ý hợp tác chống lại Gia Khiêm?

Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền"

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 46 hé lộ cảnh Nguyệt (Quỳnh Kool) trao đổi với giám đốc Giang (Khôi Trần) về lý do khiến Lan Nhi (Diệp Anh) không thích về nhà và sợ sống với mẹ.

Giám đốc Giang nói con gái là đứa trẻ nhạy cảm và biết ai là người yêu thương mình trong khi mẹ đẻ của Lan Nhi lại chưa bao giờ cho cô bé cảm giác được yêu thương thật lòng.

Giám đốc Giang và Nguyệt trao đổi về lý do khiến Lan Nhi có phần ương bướng và bất cần.

Sếp Giang cho biết: "Lan Nhi là một đứa trẻ nhạy cảm, nó cảm nhận rõ ai là người yêu thương nó thật lòng. Nói thẳng ra là mẹ ruột nó chưa bao giờ mang đến cho nó cảm giác được yêu thương. Cô ấy là một người mẹ hơi vô trách nhiệm. Cô ấy nghĩ rằng việc sinh Lan Nhi làm cô ấy xấu đi, cô ấy thường xuyên bỏ quên con bé, khiến con bé khóc khản cổ giữa siêu thị, đợi đến tối mịt ở trường và bị bỏ đói. Đó chính là nguyên nhân mà Lan Nhi rất sợ sống với mẹ".

Những chia sẻ của sếp Giang đã khiến Nguyệt hiểu thêm về cô bé học trò có phần ương bướng và bất cần của mình.

Trong khi đó, Lan Nhi cũng đã thể hiện sự yêu thích với Nguyệt bằng cách "đẩy thuyền" cho bố và cô giáo đến với nhau. Cô bé so sánh mẹ không bằng cô giáo Nguyệt, hào hứng thông báo với bố về việc Nguyệt đã ly hôn và thẳng thắn nói: "Nếu bây giờ bố thích cô giáo của con thì cũng không vi phạm pháp luật đâu. So với mẹ con, cô Nguyệt tốt hơn nhiều. Con thích cô Nguyệt, bố cũng thế còn gì".

Lâm có được Dương sau 8 năm

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 46, Dương (Huyền Lizzie) sang nhà Lâm (Mạnh Trường) chơi và thiên thời, địa lợi nhân hòa đã giúp Lâm có cơ hội xích lại gần Dương hơn. Theo đó, trong lúc Dương đi tắm, Lâm đã tranh thủ việc đưa quần áo để đề nghị "thay đồ" cho Dương nhưng không ngờ bị kẹp tay vào cửa. Khi Dương xem vết thương cho Lâm, chàng trai si tình đã quyết định tiến xa hơn.

Dương sang nhà Lâm chơi và thiên thời, địa lợi nhân hoà đã giúp Lâm có cơ hội xích lại gần Dương hơn.

Dương sang nhà Lâm chơi và thiên thời, địa lợi nhân hòa đã giúp Lâm có cơ hội xích lại gần Dương hơn.

Ở một diễn biến khác, Dương đã đến gặp Như Ý (Thùy Anh) và đề nghị hỗ trợ cô đứng ra làm chứng để chống lại Gia Khiêm (Hồ Phong). Dương nói: "Tôi cũng từng bị ông Khiêm quấy rối, trong buổi xô xát đó ông ta đã có ý định cưỡng bức tôi. Đây chính là một nội dung để tố cáo và chắc chắn ông ta sẽ phủ nhận. Thế nên, tôi nghĩ nếu như có thêm những nạn nhân khác của ông Khiêm đứng ra làm chứng thì lời tố cáo của tôi sẽ đáng tin hơn. Cô có thể đứng ra làm chứng không?".

Chúng ta của 8 năm sau tập 46: Dương và Như Ý hợp tác chống lại Gia Khiêm?- Ảnh 3.

Dương đề nghị Như Ý đứng ra làm chứng chống lại Gia Khiêm.

Liệu Như Ý có đồng ý đứng ra làm chứng chống lại Gia Khiêm? Giám đốc Giang có quyết định tán tỉnh cô giáo Nguyệt theo gợi ý của con gái? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 46

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.