Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau tập 45: Dương ngỡ ngàng khi gặp vợ cũ của Gia Khiêm

21/02/2024, 10:14

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 45 hé lộ cảnh Lâm về nhà ra mắt ông Quảng, Dương ngỡ ngàng khi gặp vợ cũ của Gia Khiêm.

Nguyệt - Tùng chính thức đường ai nấy đi

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 44, Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) đã chính thức hoàn thành thủ tục ly hôn. Đứng trước cửa tòa án, hai người đã nói hết những lời còn chất chứa trong lòng và dành cho đối phương những lời chúc phúc, trao nhau cái ôm cuối cùng.

Nguyệt và Tùng chính thức ra tòa ly hôn.

Nguyệt và Tùng dành cho đối phương những lời chúc phúc, trao nhau cái ôm cuối cùng.

Thế nhưng người tổn thương nhất trong sự chia ly này lại là bé Cam. Sau khi nghe mẹ giải thích về việc bố và mẹ không còn yêu nhau nữa, cô bé đã khóc rất nhiều. Bé Cam cũng gào khóc hét lên rằng căm ghét Anh Thu. Và đặt câu hỏi ngây ngô khiến Nguyệt dù cố tỏ ra mạnh mẽ cũng không thể kìm lòng mà bật khóc: "Nếu con đòi bố mẹ ở cùng nhau thì là con hư đúng không?".

Trong khi đó, Tùng cũng tới nhà Lâm (Mạnh Trường) uống say khướt mà không thể ngờ rằng tiểu tam đã tìm tới tận nhà để ăn vạ mẹ của anh. Trước thái độ không thể chấp nhận của Anh Thu, Tùng đã dứt khoát tuyên bố không quan tâm tới con của cô ta.

Cũng trong Chúng ta của 8 năm sau tập 44, sau sự việc suýt bị Gia Khiêm (Hồ Phong) làm hại, Dương (Huyền Lizzie) đã xin nghỉ việc và quyết định tìm kiếm bằng chứng để kiện gã sếp đểu cáng.

Dương đưa Lâm về nhà ra mắt

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 45 hé lộ cảnh rất nhiều người đã bắt tay để giúp Dương có được bằng chứng chống lại Gia Khiêm và 1 trong số những nhân vật quan trọng chính là vợ cũ của vị kiến trúc sư này.

Vợ cũ của Gia Khiêm giúp Dương có được bằng chứng chống lại ông ta.

Vợ cũ của Gia Khiêm giúp Dương có được bằng chứng chống lại ông ta.

"Anh ta động đến mảng nào là đều có chuyện cả. Riêng với anh chồng cũ này, cứ lâu lâu anh ta có chuyện gì lại lôi chị ra làm bia đỡ đạn. Bài ca 'cảm hứng từ vợ cũ, tặng vợ cũ' hết lần này đến lần khác đều dùng nhưng rốt cục toàn là đồ ăn cắp", vợ cũ của Gia Khiêm nói với Dương.

Người này cũng không ngại ngần chia sẻ với Dương những nạn nhân khác của Gia Khiêm để Dương có thể đến gặp họ và tìm kiếm bằng chứng.

Ở một diễn biến khác, Dương đưa Lâm về nhà ra mắt bố. Lần gặp mặt này thật khác với những lần gặp trước đây của Lâm và ông Quảng bởi diễn ra trong không khí ấm áp và tràn đầy những nụ cười hạnh phúc. Lúc này, Dương mới biết Lâm từng hỏi bố cô rằng phải làm gì để được ở bên cạnh Dương. Ông Quảng hỏi Lâm: "Ở bên cạnh con gái chú, quý trọng, yêu thương, che chở và không lừa dối, cháu có làm được không?".

Dương đưa Lâm về nhà ra mắt.

Dương đưa Lâm về nhà ra mắt.

Liệu Lâm trả lời ông Quảng thế nào? Dương có thuyết phục được các nhân chứng chống lại Khiêm? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 45

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.