Điện ảnh

Chúng ta của 8 năm sau: Lâm đe dọa chủ tịch, Dương chấp nhận lời tỏ tình

22/11/2023, 09:43

Chúng ta của 8 năm sau, tập 8 hé lộ cảnh Lâm đề nghị chủ tịch Quảng được quay lại với Dương và dùng bí mật 6 năm trước để "đe dọa", Dương chấp nhận lời tỏ tình của Lâm.

Lâm nguyện "vô sản" vì Dương

Chúng ta của 8 năm sau tập 8 lên sóng tối 21/11, hé lộ cảnh Lâm (Quốc Anh) quyết định "quay xe" tán tỉnh lại Dương (Hoàng Hà) bởi anh hiểu rõ tình cảm của mình. 

Nhưng điều đó không khiến Dương ngừng móc mỉa, công kích anh. Cô nói với Lâm: "Nếu đã ký được hợp đồng rồi, được việc rồi thì đáng lý ra theo thỏa thuận với ông ấy, anh phải tránh xa em mới phải. Nhưng giờ anh lại quay ra như thể muốn bình thường hóa mối quan hệ với em. Anh lại thả thính em. Thẳng thắn mà nói thì bây giờ anh vừa tham lam vừa bất tín". Lúc này, Lâm đã nói ra sự thật về cuộc trò chuyện với ông Quảng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 8: Dương chấp nhận lời tỏ tình của Lâm - Ảnh 1.

Lâm tìm đến gặp ông Quảng để xin một cơ hội tìm hiểu Dương.

Việc Lâm không giữ lời hứa cũng khiến Chủ tịch Quảng rất tức giận. Đến gặp ông, Lâm giải thích: "Vũ khí lớn nhất mà cháu có là cháu thích Dương và cháu cũng tin Dương đã có tình cảm với cháu. Cháu cũng chỉ muốn có thêm 1 cơ hội với cô ấy nữa thôi. Cháu không hề muốn uy hiếp bố cô gái mà cháu thích. Nhưng sự cố 6 năm trước, cháu biết ạ".

Nghe Lâm nói, Chủ tịch Quảng đã vô cùng tức giận vì cho rằng Lâm đang uy hiếp mình. Tuy nhiên, sự cố 6 năm trước mà Lâm nhắc đến khiến ông Quảng thực sự lo ngại. Không chỉ vậy, ông cũng rất lo lắng cho con gái mình nên đã ra lệnh điều tra mối quan hệ giữa Lâm và Ái Phi.

Ở một diễn biến khác, Ái Phi đã tìm gặp Dương để biết về cô gái được Lâm yêu thương. Ái Phi cũng cho Dương biết Lâm đã giúp cô đứng tên một số bất động sản. Ngược lại, anh được mua lại căn hộ tập thể với giá rẻ. Với Ái Phi, cô luôn biết ơn Lâm nên trước khi rời đi, cô đã giúp anh giải tỏa hiểu lầm với Dương. Chính Ái Phi cũng khuyên Lâm nên tích cực theo đuổi Dương để không cảm thấy tiếc nuối.

Chủ tịch Quảng tức giận vì bị Lâm uy hiếp.

Chủ tịch Quảng tức giận vì bị Lâm uy hiếp.

Sau đó, Lâm đã đưa Dương đến nơi hẹn hò ngắm sao và chính thức nói lời tỏ tình với cô. Lâm nói với Dương: "Đã có lúc anh thấy em giống mặt trời nhưng có lúc anh lại thấy em giống sao Kim. Vì sao Kim là hành tinh duy nhất trong hệ mặt trời quay ngược so với chiều kim đồng hồ. Sao Kim sẽ quay từ đông sang tây. Còn tất cả các hành tinh khác sẽ quay từ tây sang đông. Giống như em vậy. Luôn là ngoại lệ".

Đáp lời Lâm, Dương hài hước nói cô không chỉ là sao Kim mà còn là sao Thái Bạch. Và khi sao Thái Bạch chiếu vào đời Lâm, anh sẽ bị quét sạch cửa nhà. 

Ngay lập tức Lâm đã nhân cơ hội tỏ tình với Dương: "Nếu em bằng lòng chiếu xuống anh, anh sẽ nguyện vô sản luôn đấy". Cả hai sau đó đã có những giây phút hạnh phúc lãng mạn bên nhau và nụ hôn ngọt ngào chớp nhoáng.

Lâm tỏ tình với Dương và nói vì nguyện vô sản vì cô.

Lâm tỏ tình với Dương và nói nguyện vô sản vì cô.

Bất ngờ với tiêu chí chọn bạn trai của cô giáo Nguyệt

Ở diễn biến khác, Dương sốc khi thấy Nguyệt (Hoàng Huyền) đọc sách tìm hiểu những quy tắc trong đời sống vợ chồng dù mới quen Tùng (Trần Nghĩa). Nghĩ đến hình ảnh Tùng hẹn hò với cô gái khác, Dương khuyên bạn thân phải luôn thận trọng trong tình yêu và tìm hiểu kỹ về bạn trai.

Nguyệt đọc sách tìm hiểu những quy tắc trong đời sống vợ chồng dù mới quen Tùng.

Nguyệt đọc sách tìm hiểu những quy tắc trong đời sống vợ chồng dù mới quen Tùng.

Đáp lời Dương, Nguyệt tỏ ra không quá quan tâm và cho rằng không nhất thiết phải tìm hiểu quá kỹ về một chàng trai. Nguyệt cũng hé lộ với bạn thân lý do chọn Tùng. Đối với Nguyệt, Tùng giống như học sinh cá biệt mà mình từng gặp, hay thích gây chuyện nhưng cũng đáng yêu mà khi đã uốn nắn được chúng thì sẽ cảm giác đạt được thành tựu.

Nhìn bạn thân, Dương thực sự lo lắng vì biết Nguyệt tìm bạn trai dựa trên tiêu chuẩn dạy học sinh.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 8

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.