Đời sống

Cô gái dùng bữa hết 11 triệu đồng rồi "bùng tiền" có tiền sử trầm cảm

29/05/2024, 16:54

Người thân của cô gái dùng bữa hết 11 triệu đồng rồi "bùng tiền" cho biết, cô gái có tiền sử trầm cảm, thường xuyên đi ăn ở các cửa hàng và không trả tiền, gia đình từng phải trả rất nhiều tiền cho con gái.

Liên quan đến vụ một cô gái gọi đồ ăn hết 11 triệu đồng tại nhà hàng của khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) nhưng sau đó không trả tiền, ngày 29/5, lãnh đạo Công an phường Cống Vị cho biết, sau khi lực lượng công an tới làm việc, phía nhà hàng không kiến nghị xử lý.

"Khi lực lượng công an tới làm việc, cô gái nói rằng có người đàn ông nước ngoài hẹn cô ăn tối. Sau khi cô này gọi đồ và ăn thì "người kia không tới". Khi được yêu cầu trả tiền cho số đồ ăn đã gọi, nữ khách hàng nói cô không có tiền, không có ý định quỵt tiền", vị lãnh đạo cho biết.

Cô gái dùng bữa hết 11 triệu đồng rồi "bùng tiền" có tiền sử trầm cảm- Ảnh 1.

Công an và nhà hàng làm việc với cô gái dùng bữa hết 11 triệu ở nhà hàng 5 sao nhưng không trả tiền.

Lãnh đạo Công an phường Cống Vị xác nhận, cô gái trên có tâm lý không bình thường và nhiều lần đi ăn nhưng không trả tiền. Qua tìm hiểu, cô gái trên là T (31 tuổi, quê huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc).

Bà N.T.N (sinh năm 1969, mẹ chị T) cho biết, con gái bà có tiền sử bị trầm cảm và phải điều trị từ năm 2019, sau quá trình đi học ở nước ngoài. Từ đó tới nay, chị T thường xuyên đi ăn ở các cửa hàng và không trả tiền.

"Tôi đã không ít lần phải trả rất nhiều tiền cho con gái, nhưng cứ liên tục như vậy đến giờ gia đình tôi cũng kiệt quệ", bà N nói.

Theo bà N, từng có thời gian để con gái ở nhà, không cho ra ngoài nhưng cô nhất quyết không chịu. Lần này khi tìm được T, gia đình dự kiến sẽ không cho cô ra ngoài bởi tiếp tục ăn uống không trả tiền rất ảnh hưởng tới những người buôn bán, lao động.

"Con đòi ra ngoài đi làm, tôi không còn cách nào. Hiện gia đình đang phải nuôi 2 người con khác đang trong độ tuổi ăn học, gia đình không được khá giả như những gì T thường nói", bà N cho biết.

Theo anh M.S (quản lý nhà hàng), khi vào nhà hàng thì T ăn mặc sang trọng và nói chuyện lịch sự. Sau đó, T yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Trị giá bữa ăn hết 11 triệu đồng.

Cô gái dùng bữa hết 11 triệu đồng rồi "bùng tiền" có tiền sử trầm cảm- Ảnh 2.

Các món ăn cô gái sử dụng tại nhà hàng 5 sao.

Khi cửa hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô, không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Nam quản lý nhà hàng cho hay, anh đã nhiều lần ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp. Tuy nhiên, cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa rồi rời đi mà không trả tiền.

Cuối bài đăng, người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.